• Khoai lang Nhật sấy gói 100g
  • Khoai tây sấy vị phô mai
  • Ngô nếp sấy hũ 160g

Tin tức hoạt động

8 lợi ích bất ngờ từ bắp ngô

8 lợi ích bất ngờ từ bắp ngô

  9/1/2017 9:11:21 AM

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với ngô nữa, một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, rất dễ ăn và dễ kiếm nhưng không nhiều người biết được những tác dụng tuyệt vời mà thực phẩm này mang lại. Hãy cùng tìm hiểu xem 8 lợi ích bất ngờ từ bắp ngô các bạn nhé

Tham quan nhà máy sản xuất ngô sấy hiện đại tại Nam Định

Tham quan nhà máy sản xuất ngô sấy hiện đại tại Nam Định

  11/2/2016 9:40:16 PM

Nhà máy của Công ty Minh Dương ở huyện Vụ Bản, thành phố Nam Định là một trong những nơi sản xuất ngô sấy uy tín, chất lượng của địa phương. Doanh nghiệp này đã hợp tác với bà con nông dân hai xã Liên Bảo và Ý Yên để trồng và thu hoạch giống ngô nếp HN88 do Công ty Giống cây trồng Trung ương phân phối. 

Thưởng thức ngô nếp sấy Nam Định vàng ruộm, giòn tan

Thưởng thức ngô nếp sấy Nam Định vàng ruộm, giòn tan

  11/2/2016 9:33:08 PM

Một trong những sản phẩm nông sản mới của địa phương đang được thị trường đón nhận là ngô nếp tươi sấy. Đây là món ăn tốt cho sức khỏe, đặc biệt là hệ tiêu hóa, tim mạch vì không chứa cholesterol, phẩm màu, hương liệu thực phẩm. Để sản xuất ra loại ngô nếp tươi sấy đảm bảo vệ sinh thực phẩm, nhà máy Minh Dương Foods tại khu công nghiệp An Xá đã đầu tư xây dựng mô hình sản xuất nông sản sấy hiện đại đầu tiên tại Nam Định.

Thông tin tuyển dụng

Thông tin tuyển dụng

  11/1/2016 9:08:58 PM

Công ty TNHH MTV Minh Dương nhận thức rằng nguồn lực con người luôn là yếu tố quyết định cho sự thành công của doanh nghiệp. Một trong những giá trị văn hóa cốt lõi của Công ty TNHH MTV Minh Dương là “Mọi người hợp tác với nhau để cùng vượt qua mọi thách thức và cùng phát triển trong dài hạn”, Công ty TNHH MTV Minh Dương rất xem trọng việc tìm kiếm các ứng viên có năng lực và phù hợp để giúp công ty đạt được mục tiêu trong ngắn và dài hạn.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Minh Dương Food

Tầm nhìn và sứ mệnh của Minh Dương Food

  10/31/2016 4:54:54 PM

Với mục tiêu lấy người tiêu dùng làm trọng tâm cho mọi hoạt động, chúng tôi cam kết  các sản phẩm của Minh Duong Food luôn được chế biến từ nguyên liệu là các sản phẩm nông sản Việt Nam hoàn toàn tươi, nguyên chất, cung cấp nhiều dưỡng chất như Protein, Glucid, Lipid, Canxi, Sắt, Photpho, Vitamin: B1, B2, PP và các acid amin cần thiết cho cơ thể.

Công dụng của ngô nếp đối với sức khỏe

Công dụng của ngô nếp đối với sức khỏe

  10/31/2016 4:47:35 PM

Ngô nếp có chất carbonhydrat, có hàm lượng protein khá cao, cung cấp chất đề kháng cho cơ thể của con người. Ngô nếp còn có nhiều chất xơ, do đó có thể hấp thụ nước nhiều, giúp tiêu hóa tốt và thải ra nhiều độc tố trong cơ thể.

Kẹo sìu châu - Món quà dân dã của quê hương Nam Định

Kẹo sìu châu - Món quà dân dã của quê hương Nam Định

  10/31/2016 4:46:10 PM

Kẹo lạc, kẹo vừng là đặc sản của đất quê Nam Định. Kẹo sìu châu của công ty TNHH MTV Minh Dương đã được nâng cấp, đúc kết kinh nghiệm, bổ sung chất lượng tinh xảo đến độ hoàn thiện, được sản xuất tổng hợp từ các nguyên liệu thực vật cao cấp: Đỗ lạc, vừng trắng, vừng đen, kết hợp với mạch nha được ủ, cất lấy men theo phương pháp thủ công truyền thống nên có hương vị đặc biệt.

Sự kỳ diệu của gạo lứt muối mè

Sự kỳ diệu của gạo lứt muối mè

  10/31/2016 4:43:49 PM

Nhiều người hiện nay coi gạo lứt muối mè là “thần dược” chữa đủ các loại bệnh, từ khớp, đái tháo đường, suy thận, mờ mắt, gan nhiễm mỡ… cho đến ung thư các loại.

12
Tìm kiếm
Video Clip
Giải thưởng và chứng nhận
Nhận tin khuyến mãi

Nhập chính xác địa chỉ hòm thư của bạn vào ô bên dưới để luôn nhận được những tin tức mới nhất

Lượt truy cập
  • 1
  • 28
  • 182,627