• Khoai lang Nhật sấy gói 100g
  • Khoai tây sấy vị phô mai
  • Ngô nếp sấy hũ 160g

Nông sản sấy

Khoai lang Nhật sấy

Khoai lang là loại củ có chứa rất nhiều vitamin cũng như giàu chất xơ rất tốt cho sức khỏe. Thật là tuyệt vời phải không nào, chỉ nhìn thôi là đã muốn thưởng thức ngay liền rồi, chắc chắn đây sẽ là một món ăn vặt đầy lôi cuốn và hấp dẫn với các thành viên trong gia đình bạn cho mà xem. Những ngày lạnh lẽo, nhâm nhi khoai lang sấy giòn giòn, chấm kèm một chút maiyonnaise thì còn gì tuyệt bằng.

Khoai tây sấy vị phô mai gói 100g

Từ nguyên liệu khoai tây tươi, quy trình tẩm ướp riêng với gia vị và đặc biệt là gia giảm với phô mai đã mang lại cho khoai tây sấy Minh Dương cho cảm nhận rất riêng, vừa miệng.

Khoai tây sấy vị mật ong gói 100g

Từ nguyên liệu khoai tây tươi, quy trình tẩm ướp riêng với gia vị và đặc biệt là mật ong rừng đã mang lại cho khoai tây sấy Minh Dương cho cảm nhận rất riêng, vừa miệng.

Hũ ngô nếp sấy 160g

Ngô nếp sấy Minh Dương là sản phẩm được sấy giòn tự nhiên theo công nghệ tiên tiến, mang đến hương vị thơm ngon, đậm chất ngô tươi. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ ngô nếp nguyên chất cùng các loại gia vị được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hũ kẹo sừu châu 400g

Kẹo lạc, kẹo vừng là đặc sản của đất quê Nam Định. Kẹo sìu châu Minh Dương đã được nâng cấp, đúc kết kinh nghiệm, bổ sung chất lượng tinh xảo đến độ hoàn thiện, được sản xuất tổng hợp từ các nguyên liệu thực vật cao cấp

Mít sấy

Mít sau khi thu hoạch sẽ được kiểm tra chất lượng trái cây cũng như độ chín của mít, tiếp đó lột vỏ, tách thịt mít với hạt mít và đưa vào xử lý vệ sinh. Sau đó phần thịt mít được đưa vào buồng Sấy thăng hoa trong môi trường chân không với tác nhân dầu, cho ra sản phẩm Mít Sấy vẫn giữ được màu sắc tự nhiên, không biến dạng, không caramel hóa, không bị thấm dầu với độ giòn vừa phải và hương thơm của mít vẫn được bảo quản sau khi sấy.

Tìm kiếm
Video Clip
Giải thưởng và chứng nhận
Nhận tin khuyến mãi

Nhập chính xác địa chỉ hòm thư của bạn vào ô bên dưới để luôn nhận được những tin tức mới nhất

Lượt truy cập
  • 1
  • 31
  • 182,630