• phone
    Hỗ trợ khách hàng 091.240.2009
  • phone
  • English Vietnamese Chinese

Công Ty TNHH MTV Minh Dương Tổ Chức Kỷ Niệm Ngày Doanh Nhân Việt Nam 2022

Xuân
Th 6 14/10/2022

Chiều ngày 13/10/2022, Công ty TNHH MTV Minh Dương tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam. Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của:

        Ông: Nguyễn Văn Thuỷ - Giám đốc công ty TNHH MTV Minh Dương

        Bà: Lưu Thị Linh - Phó giám đốc công ty TNHH MTV Minh Dương

        Cùng sự hiện diện của các trưởng bộ phận các phòng ban và các cán bộ nhân viên trong công ty. 

Các phòng ban tặng hoa chúc mừng Giám đốc Nguyễn Văn Thuỷ nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam

Năm 2022 là kỷ niệm 18 năm ngày Doanh nhân Việt Nam. Ngày 13/10 được chọn là ngày Doanh nhân Việt Nam hằng năm nhằm khuyến khích và tôn vinh vai trò của những doanh nhân - người đã cống hiến rất nhiều cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội đất nước. 

Tập thể cán bộ, công nhân viên tới dự lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

Ngày 13/10/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh nhắn nhủ trong bức thư gửi Công thương Việt Nam “Hiện nay Công Thương cứu quốc đoàn đương hoạt động để làm được nhiều việc ích quốc lợi dân. Tôi rất hoan nghênh và mong đợi nhiều kết quả tốt. Trong lúc các giới khác trong quốc dân ra sức hoạt động để giành lấy nền hoàn toàn độc lập của nước nhà thì giới Công Thương phải hoạt động để xây dựng một nền kinh tế và tài chính vững vàng và thịnh vượng…” Có thể thấy vai trò quan trọng của giai cấp Công thương hay Doanh nhân ngày nay. 

Ngày vinh danh ông Nguyễn Văn Thuỷ - Giám đốc Công ty TNHH MTV Minh Dương

Ông Nguyễn Văn Thủy - Giám đốc Công ty TNHH MTV Minh Dương là một trong những doanh nhân đã chèo lái con thuyền Minh Dương trong suốt 13 năm qua. 13 năm có thăng có trầm, nhưng với bản lĩnh của một người lãnh đạo - giám đốc của chúng ta luôn dồn hết tâm huyết, sức mình nhằm đưa công ty đạt những thành tựu to lớn, góp phần phát triển kinh tế nước nhà nói chung và tỉnh Nam Định nói riêng. 

Giám đốc Nguyễn Văn Thuỷ phát biểu tại lễ kỷ niệm

Từ những ngày đầu ấp ủ mong muốn đưa nông sản quê hương thành các sản phẩm có giá trị cao, tới ngày hôm nay, ước mơ đã thành hiện thực. Nhờ Minh Dương, nhờ Giám đốc Thủy, hàng trăm hộ nông dân đã có công ăn việc làm, thu nhập cao. Hằng năm, công ty Minh Dương thu gom hàng trăm vườn nông sản để đem về sản xuất. Sản phẩm của Minh Dương được thị trường trong nước vô cùng yêu thích. 13 năm đủ để Minh Dương có chỗ đứng vững mạnh trong thị trường nước nhà. 

Buổi lễ hôm nay chính là ngày vinh danh, tri ân Giám đốc Nguyễn Văn Thủy - người có công lớn trong việc gây dựng và phát triển công ty Minh Dương ngày một vững mạnh, vươn tầm quốc tế. 

Trong buổi lễ tri ân 13/10, Giám đốc Nguyễn Văn Thủy đã có lời phát biểu, tâm sự về chặng đường dài 13 năm của Minh Dương và những định hướng cho công ty trong những năm tới đây. 

Những bó hoa tươi thắm cán bộ nhân viên công ty Minh Dương gửi tới Giám đốc Thuỷ

Nhân một ngày đặc biệt, ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, tập thể cán bộ nhân viên trong công ty kính chúc Giám đốc Thủy luôn vui vẻ, khỏe mạnh hạnh phúc, mãi nhiệt huyết với sự nghiệp của mình.Tập thể nhân viên trong Công ty cũng có bó hoa tươi thắm chúc Giám đốc Nguyễn Văn Thủy, hi vọng giám đốc lãnh đạo Minh Dương ngày càng phát triển. 

Sự ra đời của ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 đã tạo nên một ý nghĩa to lớn, góp phần tạo động lực phát triển cho đội ngũ Doanh nhân - tinh hoa đất nước, tiếp tục phát triển vững mạnh, đánh bại mọi thách thức, gian truân trên con đường đưa kinh tế Việt Nam vươn ra thế giới. 

Hiện nay, với sự hội nhập thế giới ngày càng mở rộng, vai trò của Doanh nhân càng quan trọng. Nhà nước ta luôn khuyến khích và có những chính sách tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển. 

 

Chính vì thế, ngày Doanh nhân Việt Nam ra đời cũng giúp những nhà doanh nhân Việt Nam - những cá nhân, tổ chức đầy tài năng, ý thức rõ ràng và đúng đắn về trách nhiệm trong việc phát triển sản xuất, xây dựng kinh tế xã hội, hội nhập với các nước từ khắp mọi Châu lục trên thế giới.

 

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube