• phone
    Hỗ trợ khách hàng 091.240.2009
  • phone
  • English Vietnamese Chinese

Công Ty TNHH MTV Minh Dương Tặng Quà Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 Tới CBCNV Trường Tiểu Học Trần Nhân Tông - TP Nam Định

Công Ty TNHH MTV Minh Dương
Th 4 09/03/2022

Sáng 07/03/2022 tại trường tiểu học Trần Nhân Tông – TP Nam Định, ban lãnh đạo công ty TNHH MTV Minh Dương đã về thăm và tặng hoa cùng những phần quà ý nghĩa là sản phẩm của công ty tới các thầy cô giáo trong trường nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Tới tham dự buổi lễ, đại diện phía công ty TNHH MTV Minh Dương có ông Nguyễn Văn Thuỷ - giám đốc, bà Lưu Thị Linh – phó giám đốc, ông Lê Tiến Dũng – trưởng phòng kinh doanh, ông Trần Văn Trọng – trưởng phòng truyền thông. Về phía trường học có các thầy cô giáo đại diện cho ban giám hiệu, công đoàn nhà trường.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Thuỷ đã có đôi lời phát biểu và hỏi thăm về tình hình hoạt động của trường trong những ngày covid vừa qua.

Thầy Vũ Văn Bền – phó hiệu trưởng nhà trường cũng đã có đôi lời chia sẻ: “trong tình hình dịch covid diễn biến phức tạp như hiện nay, nhà trường cũng đã xác định vừa dạy học vừa chống dịch, tuy nhiên nhà trường cũng gặp nhiều bất cập do số học sinh và giáo viên nhiễm covid 19 liên tục tăng khiến mọi hoạt động giảng dạy bị xáo trộn, chúng tôi phải liên tục xử lý các ca F0 và chuyển đổi phương thức dạy học cho các lớp sao cho phù hợp với tình hình hiện tại,…”

Qua buổi trò truyện, được biết, công ty TNHH MTV Minh Dương đã xây dựng thành công chuỗi liên kết sản xuất từ vùng trồng nguyên liệu – nhà máy sản xuất – phân phối ra thị trường, đại diện ban giám hiệu nhà trường cũng đã bày tỏ mong muốn được cùng công ty tổ chức các buổi tham quan vùng trồng, nhà máy sản xuất để các con có cơ hội trải nghiệm thực tế, không chỉ giúp các con thư giãn, học tập, khám phá mà còn nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể,… Nhận thấy, đây là hoạt động ý nghĩa, công ty TNHH MTV Minh Dương nhiệt tình hưởng ứng và sẵn sàng kết hợp với nhà trưòng khi có kế hoạch tổ chức.

Cuối buổi lễ, thầy Vũ Văn Bền – phó hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban giám đốc công ty TNHH MTV Minh Dương đã quan tâm hỏi thăm, động viên và tặng quà chúc mừng nhân ngày 8/3. Đây là động lực để CBCNV trong trường thực hiện tốt nhiệm vụ dạy học và giáo dục trong thời gian tới góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của tỉnh.

-----------------------------------

CÔNG TY TNHH MTV MINH DƯƠNG / MINH DUONG LIMITED COMPANY 
Địa chỉ: Một phần Lô 24, Đường N3, Cụm công nghiệp An Xá, Xã Lộc An, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
Hotline: 0918.867.991
Email: minhduongmtv@gmail.com

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube