• phone
    Hỗ trợ khách hàng 091.240.2009
  • phone
  • English Vietnamese Chinese

Điểm Lại Hành Trình Của MinhDuongFood Tại Triển Lãm Quốc Tế Sourcing 2024

Công Ty TNHH MTV Minh Dương
Th 5 13/06/2024

Nằm trong chuỗi hoạt động đưa các sản phẩm chế biến từ nông sản Việt Nam đến với “sân chơi” quốc tế, đầu tháng 6 vừa qua, Minhduongfood đã tham dự Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hoá Quốc Tế - VietNam Sourcing 2024 tại Trung tâm Hội Nghị & Triển Lãm Sài Gòn – SECC / 799 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM. 

VietNam Sourcing 2024 là một trong những triển lãm có quy mô lớn nhất tại Việt Nam, quy tụ hơn 350 doanh nghiệp tham gia trưng bày đến từ nhiều quốc gia và thu hút khoảng hơn 150.000 lượt khách hàng đến tham quan. 

Triển lãm mở ra cơ hội lớn để Minhduongfood gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện các nhà phân lớn tại Việt Nam trong khu vực và trên toàn cầu  

Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để Minhduongfood giới thiệu các dòng sản phẩm mới hướng đến sức khỏe người tiêu dùng như: thanh ngũ cốc dinh dưỡng, khoai lang sấy, khoai tây sấy tự nhiên dạng snack,... Bộ sản phẩm vừa đáp ứng xu hướng ẩm thực toàn cầu vừa minh chứng cho những bước tiến tích cực trong hành trình hướng tới thị trường quốc tế của minhduongfood. 

Minhduongfood chân thành cảm ơn Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng đã dành thời gian ghé thăm và trao đổi cùng các chuyên viên tư vấn của chúng tôi. Cùng nhìn lại chặng đường Minhduongfood tham gia hội chợ sourcing 2024 năm nay nhé!

—--------------------------

CÔNG TY TNHH MTV MINH DƯƠNG / MINH DUONG LIMITED COMPANY 

Địa chỉ: Một phần Lô 24, Đường N3, Cụm công nghiệp An Xá, Xã Lộc An, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định

Hotline: 0918.867.991

Email: minhduongmtv@gmail.com

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube