• phone
    Hỗ trợ khách hàng 091.240.2009
  • phone
  • English Vietnamese Chinese

MINH DƯƠNG FOOD ĐỒNG HÀNH VÀ TÀI TRỢ GIẢI BÓNG ĐÁ “NGÔI SAO TRẦN NHÂN TÔNG”

Công Ty TNHH MTV Minh Dương
Th 3 17/05/2022

Ngày 14/05/2022, tại trường tiểu học Trần Nhân Tông, Ban giám đốc công ty TNHH MTV Minh Dương (Minh Dương Food)  đã đến dự  buổi lễ khánh thành sân bóng Trần Quốc Toản và lễ khai mạc giải bóng đá “ngôi sao Trần Nhân Tông”. Dự buổi lễ còn có sự tham gia của các cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh toàn trường. Công ty TNHH MTV Minh Dương (Minh Dương Food) cũng là đơn vị đồng hành tài trợ cùng giải bóng đá năm nay.

Giải bóng đá “ngôi sao Trần Nhân Tông” được tổ chức là hoạt động thể thao vui khoẻ, bổ ích góp phần rèn luyện nâng cao sức khoẻ, tạo sân chơi lành mạnh cho các em đồng thời cũng tạo cho các em cơ hội được giao lưu, học tập lẫn nhau.

Bên cạnh sự hỗ trợ về tài chính giúp các đội thi đấu có điều kiện tập luyện tốt hơn. Với vai trò là công ty dinh dưỡng chuyên các sản phẩm nông sản, trái cây sấy lớn nhất tại miền Bắc, Minh Dương Food gửi tặng 210 phần quà đến các cầu thủ nhí tham gia giải bóng năm nay bao gồm sản phẩm lá kim tẩm vị mầm sâm nhập khẩu Hàn Quốc và khoai tây lắc vị phomai. Đây là những món quà mang giá trị dinh dưỡng cao đem lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ.

Trong buổi lễ trao giải, Minh Dương Food cũng dành tặng 5 phần thưởng động viên tới 5 đội đạt giải nhất. Số tiền thưởng mỗi đội là 1.000.000 đồng, tổng giá trị giải thưởng là 5.000.000 đồng.Phần thưởng đến từ đơn vị đồng hành - Minh Dương Food đã tiếp thêm động lực để các em ngày càng đam mê thể thao và có tinh thần đoàn kết, tích cực hơn khi tham gia các hoạt động thể dục, thể thao trường học.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng phòng kinh doanh công ty TNHH MTV Minh Dương cho biết: “Việc Minh Dương Food tham gia đồng hành cùng giải bóng Ngôi sao Trần Nhân Tông  không chỉ mang ý nghĩa là tạo sân chơi bổ ích cho các em mà còn cùng với nhà trường,  các cấp các ngành tạo điều kiện để chuyên nghiệp hóa hoạt động thể dục thể thao và đào tạo tài năng trẻ trong tương lai.”

Giải bóng đá “ngôi sao Trần Nhân Tông” đã thành công tốt đẹp. Được biết, đây là hoạt động xã hội thường xuyên của Minh Dương Food và sẽ còn tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa trong thời gian tới

Mời các bạn cùng xem phóng sự về buổi khánh thành sân bóng Trần Quốc Toản và khai mạc giải bóng đá "Ngôi sao Trần Nhân Tông" dưới đây: 

 

 Tags:
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube