• phone
    Hỗ trợ khách hàng 091.240.2009
  • phone
  • English Vietnamese Chinese

Minh Dương Food Ký Hợp Đồng Nhập Khẩu Rong Biển Mầm Sâm Từ Hàn Quốc

Công Ty TNHH MTV Minh Dương
Th 2 18/04/2022

Ngày 13/04/2022 tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng nhập khẩu sản phẩm rong biển mầm sâm giữa Công ty TNHH MTV Minh Dương và công ty Gangwon Green Farm Hàn Quốc. 

 

Tham dự buổi ký kết có ông Nguyễn Văn Thuỷ - Giám đốc công ty TNHH MTV Minh Dương, bà Lee Sun Hee - CEO Gangwon Green Farm Co.,Ltd. cùng sự chứng kiến của tập thể lãnh đạo cấp cao của hai doanh nghiệp. 

Theo đó, công ty TNHH MTV Minh Dương và Gangwon Green Farm Co.,Ltd. thoả thuận về việc hợp tác phân phối sản phẩm rong biển mầm sâm ở thị trường Việt Nam dựa trên việc khai thác và phát huy thế mạnh của mỗi bên. Hai đơn vị cùng hỗ trợ nhau dựa trên nguyên tắc hai bên cùng có lợi, cùng phát triển và phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam.

Tại buổi lễ, hợp đồng có hiệu lực từ ngày 13/04/2022 đã được hai bên ký kết với giá trị hàng tỷ đồng. Buổi lễ là sự kiện quan trọng là nền tảng vững chắc hứa hẹn sẽ mở ra mối quan hệ hợp tác phát triển lâu dài cho các dự án sau của công ty TNHH MTV Minh Dương và Gangwon Green Farm Co.,Ltd

Đây là kết quả sau một khoảng thời gian dài tìm hiểu nhu cầu, chất lượng hàng hoá thị trường rong biển trong và ngoài nước. Trước đó khi được mời đến văn phòng đại diện của Gangwon Green Farm Co.,Ltd tại Hà Nội, ông Nguyễn Văn Thuỷ - Giám đốc công ty TNHH MTV đã chia sẻ niềm vui và cảm nghĩ của mình khi đến tham quan gian hàng của  Gangwon Green Farm Co.,Ltd tại hội chợ Expo 2022 tại trung tâm Triển lãm Quốc Tế I.C.E Hà Nội do Bộ Công Thương trực tiếp chủ trì và chỉ đạo tổ chức.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp, Minh Dương Food vẫn chuyển động mạnh mẽ và chủ động tạo lối đi riêng để phát triển doanh nghiệp và hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra. Minh Dương Food là doanh nghiệp trẻ giàu khát vọng, trí tuệ với tầm nhìn xa chắc chẵn sẽ tạo nên niềm tin vững chắc cho người tiêu dùng và các đối tác.

-----------------------------------

CÔNG TY TNHH MTV MINH DƯƠNG / MINH DUONG LIMITED COMPANY 
Địa chỉ: Một phần Lô 24, Đường N3, Cụm công nghiệp An Xá, Xã Lộc An, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
Hotline: 0918.867.991
Email: minhduongmtv@gmail.com

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube