• phone
    Hỗ trợ khách hàng 091.240.2009
  • phone
  • English Vietnamese Chinese

MinhDuongFood: Đoàn Kết, Phát Triển - Du Lịch Thường Niên 2024

Công Ty TNHH MTV Minh Dương
Th 7 06/07/2024

Minhduongfood đã tổ chức chương trình du lịch nghỉ mát 2024  2 ngày 1 đêm từ 04/07 – 05/07/2024 tại bãi biển Sầm Sơn - Thanh Hoá. Chuyến đi nhằm thúc đẩy sự gắn kết tập thể và tái tạo năng lượng cho nhân viên sau những tháng ngày miệt mài với hành trình “MinhDuongFood: Đoàn kết - Phát Triển”

Chuyến đi đã tạo ra một trạm dừng chân đặc biệt, làm điểm đến để những con người Minhduongfood có cơ hội nhìn lại những kỷ niệm và khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt hành trình gắn bó với công ty. 

Hành trình của sự gắn kết 

Hơn cả một chuyến đi, đây còn là hành trình của sự gắn kết và thấu hiểu, nâng cao sức mạnh đoàn kết tập thể, tinh thần làm việc đội nhóm, thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết để chinh phục những thử thách phía trước. 

Thấu hiểu được rằng, mỗi nhân sự là một mắt xích quan trọng mang đến thành công và sự phát triển vững mạnh của thương hiệu. Do đó, Minhduongfood luôn chú trọng đến yếu tố phúc lợi, tạo môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, hợp tác cùng phát triển, nhằm mang đến những giá trị khác biệt.

Tour du lịch nghỉ mát cũng phần nào thể hiện sự ghi nhận, đánh giá cao và tri ân của ban lãnh đạo công ty dành cho đội ngũ cán bộ công nhân viên đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian qua. Đây còn là một trong những hoạt động thiết thực trong chính sách chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cán bộ nhân viên được công ty triển khai đều đặn hàng năm.

Giám đốc công ty - Ông cho biết: “Chúng tôi tin rằng, khi có đời sống tinh thần thoải mái, đội ngũ cán bộ công nhân viên sẽ làm việc với hiệu quả cao hơn, qua đó góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của công ty. Vì vậy, bên cạnh việc đảm bảo thu nhập và chế độ đãi ngộ hấp dẫn, MinhDuongFood luôn chú trọng tổ chức các hoạt động thiết thực chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên”.

Trải nghiệm để hiểu nhau hơn 

Với chủ đề MinhDuongFood: Đoàn Kết - Phát Triển, tour du lịch lần này mang đến cơ hội tuyệt vời để các nhân sự của Minhduongfood tạm xa khỏi guồng quay công việc bận rộn, căng thẳng, hòa mình vào không gian thanh bình của thiên nhiên, thư giãn tâm hồn và nạp thêm năng lượng mới cho những thử thách sắp tới.

Trong khuôn khổ chương trình du lịch nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại Sầm Sơn, các nhân sự của Minhduongfood đã có dịp khám phá vẻ đẹp thơ mộng của bãi biển Sầm Sơn qua nhiều hoạt động hấp dẫn và trải nghiệm thú vị.

Từ việc tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng hòn trống mái, núi Trường Lệ, Làng Chài cho tới trải nghiệm mua sắm náo nhiệt tại chợ hải sản Sầm Sơn, thưởng thức các món đặc sản của Thanh Hoá… tất cả đều mang đến cho đội ngũ MinhDuongFood những giây phút ý nghĩa, gần gũi hơn với thiên nhiên. 

Đồng điệu trong mọi cảm xúc

Đặc biệt, trong chương trình gala dinner tối ngày 4/7 các chiến binh Minhduongfood đã thực sự được cháy hết mình với những chương trình hoạt động tập thể sôi nổi. Chúng tôi mong muốn, Minhduongfood là một không gian mà mỗi người đều cảm thấy yêu thương và được yêu thương, một không gian của sự hiểu biết và đồng điệu. 

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm cuộc sống tại gia đình thứ hai, nơi mà cảm xúc và khoảnh khắc thăng trầm đan xen, nơi mà mỗi người đều có giá trị và ảnh hưởng. Đến với Minh Dương, bạn không chỉ là một phần của công ty, mà bạn còn là một phần của hành trình, một phần của gia đình thứ hai đầy ấm áp và ý nghĩa.

Bên cạnh đó, chương trình cũng dành nhiều thời gian cho các nhân sự giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm quản lý từ những người đồng nghiệp xuất sắc nhất của mình. Điều này giúp họ có cơ hội mở rộng kiến thức, nâng cao năng lực lãnh đạo và xây dựng mối quan hệ một cách hiệu quả hơn.

MinhDuongFood - ngôi nhà thứ 2 của chúng tôi

Bạn Bích Ngọc chia sẻ: “Chuyến du lịch lần này không chỉ giúp chúng ta khám phá thêm được vùng đất mới mà còn là dịp để có thể học hỏi, trải nghiệm và kết nối với tất cả mọi người. Đây thực sự là một chuyến du lịch tràn đầy năng lượng, niềm vui và thật nhiều kỷ niệm đối với em. Cảm ơn Ban Giám đốc đã tạo điều kiện để em có thể giao lưu, gắn kết hơn với những người đồng nghiệp”.

Bạn Quang Hùng chia sẻ: “Tại Minh Dương, mỗi khoảnh khắc là một cảm xúc, là những kỷ niệm sâu đậm không thể phai nhạt. Đồng hành cùng nhau, chúng tôi học hỏi, chia sẻ, và cùng nhau trưởng thành trong công việc và cuộc sống

Cùng Minhduongfood nhìn ngắm lại một số hình ảnh đẹp trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại bãi biển Sầm Sơn lần này nhé!

Hy vọng rằng, Tour du lịch nghỉ mát 2024 sẽ là một trong những ký ức vui vẻ và tuyệt vời mà đại gia đình MinhDuongFood đã trải qua cùng nhau. Cảm ơn sự cởi mở, hết mình và kết nối đồng đội. Cảm ơn vì bạn đã trở thành một trong những mảnh ghép tuyệt vời của hành trình “MinhDuongFood: Đoàn Kết - Phát Triển ”.

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube