• phone
    Hỗ trợ khách hàng 091.240.2009
  • phone
  • English Vietnamese Chinese

MinhDuongFood Tham Dự Hội Chợ EWEC - Đà Nẵng 2022

Công Ty TNHH MTV Minh Dương
Th 5 11/08/2022

Tối ngày 3/8/2022 Hội chợ quốc tế thương mại, du lịch và đầu tư hành lang kinh tế Đông Tây EWEC - Đà Nẵng 2022 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm hội chợ Triển lãm Đà Nẵng.

Hội chợ năm nay có quy mô 419 gian hàng của 235 doanh nghiệp đến từ các tỉnh thành phố trên cả nước trong đó có 8 tổ chức quốc tế đến từ các nước: Trung Quốc, Indonesia, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Myanmar, Lào. Và Minh Dương Food cũng rất vinh dự khi là doanh nghiệp đại diện cho tỉnh Nam Định tham gia hội chợ lần này. 

Hội chợ EWEC - Đà Nẵng 2022 là một trong những hoạt động thuộc chuỗi các chương trình xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2022. Hội chợ được tổ chức nhằm tạo điều kiện để các doanh nghiệp địa phương trên tuyến hành lang kinh tế Đông Tây nói chung và Minh Dương Food nói riêng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm của mình đến với các khách hàng trong và ngoài nước. Từ đó tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp khác.

Tham gia hội chợ lần này, Minh Dương Food không chỉ mang các sản phẩm nông sản, trái cây sấy quen thuộc như: Ngô nếp tươi sấy, mít sấy, chuối sấy, kẹo sìu châu - đặc sản Nam Định,... chúng tôi còn muốn giới thiệu đến khách hàng sản phẩm bắp vị XKorn - sản phẩm nhập khẩu mới dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 8. 

Ngoài ra, khi đến thăm gian hàng của Minh Dương Food bạn còn có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn và tham gia chương trình giảm giá siêu sốc trong thời gian hội chợ diễn ra: 

  • Dành tặng 150 suất quà cho các khách hàng đến tham quan gian hàng và like fanpage Cogy Việt Nam 

  • Mua 2 tặng 1 áp dụng cho các khách hàng mua các sản phẩm size từ 250g -> 450g

Trong 6 ngày diễn ra hội chợ, gian hàng của #minhduongfood đã thu hút được hàng triệu lượt khách hàng đến tham quan và mua sắm. Chúng tôi đã có cơ hội gặp gỡ giao lưu với các doanh nghiệp, đối tác, bạn bè trong và ngoài nước. 

Hi vọng trong thời gian tới, chính phủ, các cấp ban ngành sẽ tiếp tục tổ chức, triển khai các hoạt động xúc tiến thương mại, hội chợ để hỗ trợ các doanh nghiệp kết nối giao thương, mở rộng thị trường. 

---------------------------------------------

CÔNG TY TNHH MTV MINH DƯƠNG / MINH DUONG LIMITED COMPANY 
Địa chỉ: Một phần Lô 24, Đường N3, Cụm công nghiệp An Xá, Xã Lộc An, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
Hotline: 0918.867.991
Email: minhduongmtv@gmail.com

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube