• phone
    Hỗ trợ khách hàng 091.240.2009
  • phone
  • English Vietnamese Chinese

Công Ty TNHH MTV Minh Dương (Minh Dương Food) Đầu Tư Dây Chuyền Đóng Gói Bao Bì Hiện Đại, Tự Động Hoá Hoàn Toàn Khâu Sản Xuất

Xuân
Th 4 09/03/2022

Thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa việc sử dụng máy móc vào sản xuất là điều vô cùng cần thiết. Và đóng gói là giai đoạn cuối cùng trước khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, thực hiện ở giai đoạn này đòi hỏi chúng ta phải có sự tỉ mỉ, chính xác và chắc chắn. Hiện nay, thay vì sử dụng một số lượng lớn công nhân với chất lượng không đồng đều có thể khiến quy trình đóng gói bị trì trệ, không đảm bảo chất lượng thì đã có nhiều doanh nghiệp lựa chọn các dây chuyền đóng gói tự động hiện đại để thay thế cho các phương pháp đóng gói thủ công. Chúng không chỉ mang lại hiệu quả sản xuất vượt trội mà còn nâng cao sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Văn Thủy – Giám Đốc công ty TNHH MTV Minh Dương đã nhận chuyển giao dây chuyền đóng gói túi 3 biên tự động 8SZ từ công ty TNHH Thương Mại – Kỹ Thuật Song Hiệp Lợi

Với mong muốn nâng cao giá trị sản phẩm, tăng hiệu suất hoạt động cho doanh nghiệp công ty TNHH MTV Minh Dương đã từng bước tiếp cận với khoa học kỹ thuật, công nghệ mới. Ngày 28/02/2022 vừa qua, công ty đã nhận chuyển giao dây chuyền đóng gói túi 3 biên tự động 8SZ. Sau một khoảng thời gian ngắn lắp ráp, hoàn thiện dây chuyền, vào hồi 15h00 ngày 01/03/2022 ông Nguyễn Văn Thủy - Giám Đốc công ty TNHH MTV Minh Dương đã nhấn nút khởi động dây chuyền đóng gói tự động dưới sự chứng kiến của các chuyên gia và toàn bộ đội ngũ công nhân viên trong công ty.

Được biết, tổ hợp máy bao gồm: máy đóng gói chính 8SZ, cân định lượng 14 đầu cân, máy tải liệu chữ Z, sàn máy inox. Máy có thể hoàn toàn thực hiện được các công đoạn như: hút túi, tự động mở túi, định lượng, chiết rót, hàn miệng và xuất thành phẩm. Các công đoạn được thực hiện tuần tự và ổn định theo một chương trình được cài đặt sẵn nên đảm bảo  chính xác, chắc chắn, ít xảy ra sai sót trong quá trình đóng gói.

 

Toàn bộ dây chuyền máy đóng gói túi 3 biên tự động 8SZ

Đến nay, dây chuyền đóng gói tự động đã đi vào hoạt động thành công với tốc độ đóng gói lên tới 40 gói/ phút, công suất hoạt động 24h/ ngày, mỗi ngày máy có thể đóng gói được khoảng 60.000 sản phẩm với công suất chạy của máy đạt khoảng 75% - 80%. Đây là con số đáng kinh ngạc, góp phần thay đổi hoàn toàn cơ cấu sản xuất trước đây của công ty.

Đặc biệt, máy được tích hợp nhiều tính năng ưu việt giúp hạn chế tối đa việc lãng phí nguyên liệu, lãng phí bao bì, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công,... tránh lãng phí nguồn tài nguyên tối đa cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, việc điều chỉnh các chức năng phù hợp với các sản phẩm khác nhau như: kiểu túi, size túi, khối lượng,... cũng được thực hiện dễ dàng, vô cùng tiện lợi.

Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh và video vận hành máy đóng gói túi 3 biên tự động SZ tại công ty TNHH MTV Minh Dương chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Với dây chuyền đóng gói tự động mới, cùng những định hướng phát triển sắp tới, dự kiến đến quý 3 năm 2022 công ty TNHH MTV Minh Dương sẽ hiện đại hóa 100% khâu đóng gói góp phần nâng cao hơn nữa hiệu suất lao động và phục vụ cho nhu cầu sản xuất trong nước và xuất khẩu tốt nhất.

----------------------------------------

CÔNG TY TNHH MTV MINH DƯƠNG / MINH DUONG LIMITED COMPANY 
Địa chỉ: Một phần Lô 24, Đường N3, Cụm công nghiệp An Xá, Xã Lộc An, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
Hotline: 0918.867.991
Email: minhduongmtv@gmail.com

 

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube