• phone
    Hỗ trợ khách hàng 091.240.2009
  • phone
  • English Vietnamese Chinese

Sản Phẩm Của MinhDuongFood Thu Hút Sự Chú Ý Tại Seoul Food & Hotel

Công Ty TNHH MTV Minh Dương
Th 5 13/06/2024

Triển lãm lần này là cơ hội để minhduongfood “trình làng” bộ sản phẩm mới vừa ra mắt, dành riêng cho thị trường xuất khẩu. Nổi bật nhất là các sản phẩm thanh ngũ cốc dinh dưỡng và khoai tây, khoai lang tự nhiên, không chỉ hướng tới cộng đồng người Việt mà còn giới thiệu các loại nông sản Việt đến với đối tác, khách hàng xứ kim chi. 

 Seoul Food & Hotel là triển lãm thực phẩm và khách sạn lớn nhất Hàn Quốc và lớn thứ 4 ở Châu Á, nổi tiếng là triển lãm B2B F&B chuyên nghiệp, chất lượng cao. Đây là triển lãm quốc tế tiêu biểu được rất nhiều khách hàng và đối tác quan tâm là nơi mà các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm. 

 

Tại triển lãm, Minhduongfood cũng góp mặt với các sản phẩm tiềm năng hướng đến sức khỏe người tiêu dùng như: thanh ngũ cốc dinh dưỡng, khoai tây sấy, khoai lang sấy tự nhiên,... Đây là các sản phẩm chế biến từ các loại nông sản đặc trưng của Việt Nam như: hạt điều, hạt bí xanh, khoai tây, khoai lang, mít sấy, chuối sấy,... 

Bên cạnh đó, để tiếp cận thị trường Hàn Quốc vốn từ lâu đã vô cùng khó tính, Minhduongfood chú trọng công tác chuẩn bị về quy trình sản xuất, thủ tục thông quan và các chứng nhận chất lượng sản phẩm,... đảm bảo rằng việc đáp ứng đơn hàng của nhà nhập khẩu diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng nhất.

Chân thành cảm ơn Quý Đối Tác và Khách Hàng đã ghé thăm và thưởng thức các sản phẩm của minhduongfood tại gian hàng. Hẹn gặp lại mọi người tại sự kiện gần nhất nhé!

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube