• phone
    Hỗ trợ khách hàng 091.240.2009
  • phone
  • English Vietnamese Chinese

Bao Bì Mới - Diện Mạo Mới: Khẳng Định Đẳng Cấp Doanh Nghiệp

Xuân
Th 6 11/02/2022

MinhDuong Foods hiện có hệ thống phân phối rộng khắp 40/63 tỉnh thành trên cả nước với hơn 100 điểm bán lẻ và hệ thống đại siêu thị, chuỗi siêu thị mini như Big C, Vinmart, Megamart, … Cùng với đó là hệ thống bán lẻ trên các kênh thương mại điện tử shopee, sendo, lazada,... Các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe như: OCOP, HACCP, ISO 9001:2015,... nên luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng. Và để mỗi ngày sản xuất được hàng triệu sản phẩm chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đến tận tay người tiêu dùng, MinhDuong Foods cần có nguồn cung cấp bao bì chất lượng và dồi dào. 

 

Do đó, MinhDuong Foods hợp tác với hai nhà cung cấp bao bì hàng đầu tại Việt Nam để cho ra đời các mẫu bao bì tiêu chuẩn quốc tế. Tuy khác nhau về kích cỡ, màu sắc và quy cách đóng gói nhưng chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo giữ trọn được hương vị, màu sắc và giá trị dinh dưỡng. Người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng các sản phẩm ngô nếp tươi sấy, mít sấy, trái cây sấy của MinhDuong Foods nếu nhận thấy bao bì khác biệt bởi cả hai đều đang được phân phối chính thức trên thị trường. 

 

Với tiêu chí không ngừng phát triển và cải tiến các sản phẩm đã có, nhằm hướng đến sự hoàn hảo và mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng, các sản phẩm của MinhDuong Food mang thương hiệu Cogy với mẫu thiết kế hoàn toàn mới đều có những tính năng nổi bật sau đây.

+ Sử dụng bao bì loại màng nhôm có khả năng bảo quản chất lượng giữ được mùi vị sản phẩm tốt nhất

+ Có thể ngăn ánh nắng mặt trời hiệu quả giúp làm giảm khả năng oxy hoá sản phẩm

+ Bao bì màng nhôm có bề ngoài bóng sáng càng tôn lên sự sang trọng và đẹp mắt cho sản phẩm

+ Có khả năng chống ăn mòn, chống thấm nước tốt và có khả năng chịu nhiệt cao

+ Mức giá hợp lý phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của đại đa số khách hàng

+ Thông tin sản phẩm đầy đủ: Toàn bộ các thông tin về thành phần, nguồn gốc, chứng nhận sản phẩm đều được in rõ ràng ở mặt trước và mặt sau của bao bì.

Để cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, Minh Dương Food không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất nhằm mang lại cho người dùng các sản phẩm nông sản, trái cây sấy chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Trong đó, bao bì là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. 

------------------------------

CÔNG TY TNHH MTV MINH DƯƠNG / MINH DUONG LIMITED COMPANY 
Địa chỉ: Một phần Lô 24, Đường N3, Cụm công nghiệp An Xá, Xã Lộc An, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
Hotline: 0918.867.991
Email: minhduongmtv@gmail.com


 

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube