• phone
    Hỗ trợ khách hàng 091.240.2009
  • phone
  • English Vietnamese Chinese

Khách hàng mua sắm tại minhduongfood.com.vn có thể xem và nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của minhduongfood.com.vn.
Trường hợp khách hàng mua hàng trực tuyến hoặc có nhu cầu nhờ vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu thì công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng. 

Thông thường minhduongfood sẽ vận chuyển cho khách hàng trong khoảng 02 – 05 ngày làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:
– Nhân viên bán hàng của minhduongfood liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
– Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
– Số lượng đơn hàng của minhduongfood tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
– Đối tác cung cấp hàng cho minhduongfood chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm.

Giao hàng và Nhận hàng:

  • Giao hàng tận nơi, khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển tùy thuộc vào khoảng cách và số lượng sản phẩm mua.

  • Chính sách bảo trì, bảo hành & đổi trả hàng.

  • Khách hàng được mở hàng kiểm tra trước khi trả tiền, trong quá trình kiểm tra hàng nếu có lỗi của nhà sản xuất hoặc bị sứt mẻ do quá trình vận chuyển khách hàng có quyền từ chối không nhận sản phẩm. Nếu trường hợp khách hàng đã nhận hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận, trường hợp phát hiện ra lỗi của nhà sản xuất sau khi nhận hàng khách hàng vui lòng chụp lại hình ảnh sản phẩm lỗi gửi về email minhduongmkt@gmail.com chúng tôi sẽ kiểm tra nếu đúng sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ gửi bù sản phẩm khác hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

  • Đối với khách tỉnh nếu có nhu cầu mua sản phẩm của minhduongfood thì chúng tôi sẽ nhờ dịch vụ giao nhận, chuyển phát nhanh của các công ty dịch vụ vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Trước khi giao hàng Công ty gọi xác nhận và báo phí vận chuyển cụ thể trước khi chuyển hàng cho khách.

Lưu ý: Với đơn đặt hàng các sản phẩm giá trị cao ( từ 2.000.000 trở lên) quý khách vui lòng chuyển khoản ứng trước để tiện việc đặt hàng và số tiền sẽ khấu trừ vào tiền hàng.

 

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube