• phone
    Hỗ trợ khách hàng 091.240.2009
  • phone
  • English Vietnamese Chinese

Minh Dương Food - chuỗi giá trị và mục tiêu bền vững

Vùng trồng đạt tiêu chuẩn VietGap

Các vùng trồng của Minh Dương Food áp dụng các tiêu chuẩn, quy chuẩn trong trồng trọt hướng đến nguồn nguyên liệu là nông sản xanh - sạch - lành phục vụ cho nhu cầu sản xuất của công ty.

Với hệ thống trang trại nhà lưới, cánh đồng mở trồng rau củ quả quy mô công nghiệp, từng giai đoạn trong quá trình chăm sóc và quản lý đều được chú trọng, đầu tư nhằm đảm bảo sản phẩm luôn sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nhà máy chế biến  

Nhà máy sản xuất nông sản sấy Minh Dương Food quy mô 3.500 m2 được thiết kế xây dựng khoa học theo nguyên tắc một cửa phù hợp với hoạt động sản xuất của doanh nghiệp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến và sản xuất. 

Chuỗi cửa hàng tiện ích MinMart

Năm 2019: Khai trương cửa hàng giới thiệu sản phẩm công ty đầu tiên tại số 29 Trần Phú - Tp Nam Định.

Những năm tiếp theo, chúng tôi đã nhanh chóng nhân rộng hệ thống cửa hàng giới thiệu sản phẩm công ty và trở thành 1 trong 3 hệ thống cung ứng hàng hóa thân quen - tiện lợi của người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh. Đây chính là mô hình phân phối hiện đại, tiên phong về chất lượng và dịch vụ, mang đến giá trị đích thực cho người tiêu dùng. 

Chiến lược phát triển 

Công ty TNHH MTV Minh Dương khẳng định Con người, sản phẩm và vùng nguyên liệu là ba trụ cột vững chắc giúp thương hiệu Minh Dương food ngày càng vững bước thành công.

Con người - bệ phóng thành công

+ Công - nhân viên trong công ty: Kiến tạo môi trường làm việc an toàn, năng động cho tất cả người lao động. Vun đắp nguồn lực vững mạnh để cùng phát triển. 

+ Đối tác & các bên liên quan: Nỗ lực gắn kết, cải thiện mối quan hệ hợp tác nhằm gia tăng giá trị mang lại cho họ làm hài hòa lợi ích 2 bên theo nguyên tắc: tự nguyện, trách nhiệm, tin cậy, bình đẳng. 

Sản phẩm - vươn đến sự hoàn hảo “Sản phẩm Việt Nam, chất lượng Quốc Tế”

+ Chất lượng sản phẩm: Hướng đến “nhãn sạch” - sử dụng 100% nguồn nguyên liệu sạch. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mang lại giá trị lớn nhất cho người tiêu dùng. 

+ Công nghệ cao: Đi đầu trong việc áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại vào quá trình sản xuất nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm. 

Vùng nguyên liệu

Tiếp tục mở rộng, xây dựng bền vững mô hình liên kết sản xuất và bao tiêu các sản phẩm nông nghiệp nhằm đáp ứng nguồn nguyên liệu đầu vào cho việc sản xuất của doanh nghiệp. 

----------------------------------------

CÔNG TY TNHH MTV MINH DƯƠNG / MINH DUONG LIMITED COMPANY 
Địa chỉ: Một phần Lô 24, Đường N3, Cụm công nghiệp An Xá, Xã Lộc An, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
Hotline: 0918.867.991
Email: minhduongmtv@gmail.com

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube