• phone
    Hỗ trợ khách hàng 091.240.2009
  • phone
  • English Vietnamese Chinese

Bộ Sản Phẩm "Quà Tết Vì Sức Khoẻ" - MINHDUONGFOOD

Công Ty TNHH MTV Minh Dương
Th 3 04/01/2022

Vào dịp Tết đến xuân về, trên bàn trà của mỗi gia đình Việt chắc hẳn đều đầy ắp những khay bánh kẹo đầy sắc màu. Bên cạnh những món bánh quà  mang đậm phong vị cổ truyền thì những năm gần đây các loại hạt, món ăn vặt như ngô nếp tươi sấy, mít sấy, chuối sấy,... lại được nhiều gia đình ưa chuộng.

MinhduongFood có đa dạng các loại sản phẩm cho nhà mình thưởng thức và đãi khách ngày tết. Đây là những món quà không chỉ thơm ngon, tốt cho sức khỏe mà còn mang ý nghĩa hy vọng cho một năm mới sang hạnh phúc sum vầy. 

Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe, MinhDuongFood nói không với các loại hóa chất, chất bảo quản, các nguồn nguyên liệu không rõ nguồn gốc. 

Sản phẩm của công ty chúng tôi luôn tuân thủ đầy đủ những yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm và được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ khâu thu mua, chế biến, đóng gói đến khi đưa ra thị trường. Sản xuất theo dây chuyền khép kín và sử dụng công nghệ sấy chân không hiện đại giúp giữ được mùi vị và hàm lượng dinh dưỡng vốn có của sản phẩm. 

Mỗi sản phẩm của MinhDuongFood luôn được gói ghém cùng tấm lòng của những người công nhân tận tâm với mong muốn đem lại cho các gia đình Việt những ngày vui xuân sum vầy, đầm ấm. 

Uống trà, thưởng ngô, ngắm mai đào

Vui xuân thử hỏi có ai bằng mình 

Các sản phẩm của MinhDuongFood hiện đã có tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị và các sàn thương mại điện tử. 

Hãy chọn sản phẩm của #cogy trong dịp tết này để không còn nỗi lo thực phẩm bẩn, kém chất lượng nữa nhé!

------------------------------------------

CÔNG TY TNHH MTV MINH DƯƠNG / MINH DUONG LIMITED COMPANY 
Địa chỉ: Một phần Lô 24, Đường N3, Cụm công nghiệp An Xá, Xã Lộc An, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
Hotline: 0918.867.991
Email: minhduongmtv@gmail.com

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube