• phone
    Hỗ trợ khách hàng 091.240.2009
  • phone
  • English Vietnamese Chinese

Du Lịch Thường Niên 2022: CÙNG CHIẾN HỮU MINH DƯƠNG FOOD SỐNG HẾT MÌNH

Công Ty TNHH MTV Minh Dương
Th 5 30/06/2022

Trong 2 ngày 23 - 24/06/2022, Công đoàn công ty TNHH MTV Minh Dương đã tổ chức chuyến tham quan dã ngoại cho CBCNV tại khu du lịch Sầm Sơn - Thanh Hoá. Cùng đi với đoàn có các đồng chí Giám đốc, Phó giám đốc, chủ tịch công đoàn công ty. 

Với phương châm: “Phát triển sản xuất gắn với chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động”, nằm trong kế hoạch quan tâm chăm sóc đến đời sống tinh thần và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, giải trí, nâng cao tình đoàn kết của CBCNV, được sự nhất trí của Ban lãnh đạo, công đoàn công ty đã tổ chức chuyến tham quan du lịch hè năm 2022 từ 23/06/ 2022 - 24/06/2022 tại Thành phố Sầm Sơn - Thanh Hoá với sự tham gia của Ban lãnh đạo và đông đảo cán bộ công nhân viên trong công ty. 

Việc tổ chức du lịch nghỉ mát hàng năm cho CBCNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công đoàn công ty luôn quan tâm, chú trọng. Chuyến tham quan, du lịch không chỉ mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân và gia đình cho CBCNV công ty sau những ngày làm việc căng thẳng mà còn là cơ hội để các thành viên trong mái nhà Minh Dương Food được giao lưu, chia sẻ và thêm hiểu nhau hơn. 

Trong chuyến đi, các anh chị em đã được tham gia rất nhiều hoạt động tập thể hấp dẫn, sôi nổi nhằm tăng cường sự giao lưu gắn bó giữa các phòng ban.

Tối ngày 23/06/2022 buổi Gala dinner diễn ra với nhiều chương trình hấp dẫn như đố vui, bốc thăm trúng thưởng, tặng quà, hát karaoke,... tiếng reo hò, cổ vũ, tiếng cười giòn tan đã tạo nên không khí vô cùng sôi động. 

Chuyến đi diễn ra thành công tốt đẹp và đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp, ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi thành viên tham gia. Chuyến đi cũng thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, Công đoàn công ty tới đời sống tinh thần của CBCNV nhằm tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó, đồng thời động viên và khích lệ tinh thần làm việc hăng say cho anh chị em khi trở về quay lại với công việc lao động và sản xuất thường ngày.

----------------------------

CÔNG TY TNHH MTV MINH DƯƠNG / MINH DUONG LIMITED COMPANY 
Địa chỉ: Một phần Lô 24, Đường N3, Cụm công nghiệp An Xá, Xã Lộc An, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
Hotline: 0918.867.991
Email: minhduongmtv@gmail.com

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube