• phone
    Hỗ trợ khách hàng 091.240.2009
  • phone
  • English Vietnamese Chinese

Giám Đốc MinhDuongFood Tái Đắc Cử Vị Trí P. Chủ Tịch HHNNS T. Nam Định

Công Ty TNHH MTV Minh Dương
Th 5 28/07/2022

Sáng ngày 28/07/2022 Hiệp hội nông nghiệp tỉnh Nam Định tổ chức Đại hội Hiệp hội nông nghiệp tỉnh nam Định lần thứ II nhiệm kỳ 2022 - 2027. Ông Nguyễn Văn Thuỷ - giám đốc công ty TNHH MTV Minh Dương rất vinh dự khi được mời tham dự đại hội và là thành viên tái đắc cử vị trí Phó chủ tịch Hiệp hội tỉnh Nam Định nhiệm kỳ II 2022 - 2027. 

Sau nhiệm kỳ I, hôm nay ngày 28/07/2022 đại hội Hiệp hội nông nghiệp tỉnh nam Định lần thứ II nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã được tổ chức tại hội trường tầng III sở Nông nghiệp & PTNT, địa chỉ: Số 7, đường Trần Nhật Duật, TP Nam Định. 

Tham dự đại hội có có đồng chí Trần Anh Dũng, Ủy viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh tới dự và hơn 40 hội viên của Hiệp hội. 

Đặc biệt, với vai trò là doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh, đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong các năm qua, đại diện của Minh Dương Food - Ông Nguyễn Văn Thuỷ - Giám đốc công ty TNHH MTV Minh Dương cũng rất vinh dự khi được mời tham dự đại hội. 

Sau khi triển khai các nội dung chính về việc đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kì I và đưa ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ II, đại hội đã hiệp thương và bầu Ban chấp hành HHDN tỉnh lần thứ II nhiệm kỳ 2022 - 2027, Ông Nguyễn Văn Thuỷ - Giám đốc công ty TNHH MTV đã tái đắc cử vị trí Phó chủ tịch Hiệp hội nhiệm kỳ 2022 - 2027. 

Trong những năm vừa qua, bên cạnh việc mở rộng sản xuất, phát triển kinh doanh Minh Dương Food đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc phát triển các hoạt động liên kết vì mục tiêu tạo thị trường ổn định cho sản phẩm nông sản sạch của tỉnh và đã đạt được nhiều thành tích nổi bật rất đáng tự hào. 

Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc xây dựng mô hình liên kết chuỗi từ vùng trồng đến sản xuất và phân phối ra thị trường với một mục tiêu duy nhất là hướng đến các sản phẩm nông sản XANH - SẠCH & LÀNH. Nhà máy sản xuất an toàn áp dụng các chương trình quản lý chất lượng sản phẩm tiên tiến HACCP, quy phạm sản xuất nông nghiệp tốt VietGAP. Phát triển các sản phẩm OCOP, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong sản xuất, kinh doanh. Hỗ trợ xúc tiến thương mại, kiểm soát bảo đảm chất lượng sản phẩm, minh bạch thông tin về sản xuất, kinh doanh. 

Hy vọng trong nhiệm kỳ mới, dưới sự chỉ đạo sáng suốt và đúng đắn của Ông Nguyễn Văn Thuỷ với vai trò là Phó chủ tịch Hiệp Hội đồng thời cũng là giám đốc công ty TNHH MTV Minh Dương, Minh Dương Food sẽ ngày càng phát triển hơn nữa. 

---------------------------------------------

CÔNG TY TNHH MTV MINH DƯƠNG / MINH DUONG LIMITED COMPANY 
Địa chỉ: Một phần Lô 24, Đường N3, Cụm công nghiệp An Xá, Xã Lộc An, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
Hotline: 0918.867.991
Email: minhduongmtv@gmail.com

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube