• phone
    Hỗ trợ khách hàng 091.240.2009
  • phone
  • English Vietnamese Chinese

HỢP TÁC ĐỂ CÙNG VƯƠN XA: MINHDUONGFOOD & CKT Foods

Công Ty TNHH MTV Minh Dương
Th 6 05/08/2022

MinhDuongFood hân hạnh được đón tiếp đoàn đại diện công ty CKT Foods đến tham quan và đánh giá nhà máy để cùng hợp tác xuất khẩu sang thị trường Mỹ và Nhật Bản

Tại buổi làm việc, đại diện công ty TNHH MTV Minh Dương đã chia sẻ và giới thiệu về vùng trồng nguyên liệu, nhà máy sản xuất, các dòng sản phẩm, thị trường tiêu thụ và những thành tựu đạt được trong 5 năm vừa qua của Minh Dương Food.

Bên cạnh đó, đoàn cũng đã có dịp được tham quan nhà máy sản xuất, chế biến nông sản đạt tiêu chuẩn HACCP, ISO 9001:2015. CKT Foods đánh giá cao về năng lực sản xuất cũng như quản lý chất lượng sản phẩm của Minh Dương Food. 

Các trang thiết bị, máy móc, dây chuyền công nghệ được sử dụng, kho cấp đông, kho bảo quản thành phẩm, khu vực sấy của nhà máy đều đạt các chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

 

Các cán bộ, công nhân viên của nhà máy làm việc nhiệt tình, cẩn thận, tỉ mỉ trong từng công đoạn, đảm bảo các vấn đề về vệ sinh trong quá trình sản xuất.

Sau buổi làm việc, MinhDuongFood đã nhận được không ít lời khen ngợi từ phía công ty CKT Foods. CKT Foods tỏ ra vô cùng hài lòng và rất muốn hợp tác cùng MinhDuongFood trong các dự án tiếp theo. 

---------------------------------------------

CÔNG TY TNHH MTV MINH DƯƠNG / MINH DUONG LIMITED COMPANY 
Địa chỉ: Một phần Lô 24, Đường N3, Cụm công nghiệp An Xá, Xã Lộc An, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
Hotline: 0918.867.991
Email: minhduongmtv@gmail.com

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube