• phone
    Hỗ trợ khách hàng 091.240.2009
  • phone
  • English Vietnamese Chinese

Minh Dương Food Đồng Hành Cùng Seagame 31

Công Ty TNHH MTV Minh Dương
Th 5 12/05/2022

Đội hội thể thao Đông Nam Á – Seagame 31 diễn ra từ ngày 06/05/2022 – 23/05/2022. Đây là sự kiện thể thao lớn mang tầm quốc tế, đại hội có 40 môn thể thao với 526 nội dung thi đấu, ước tính có 10.000 vận động viên và quan chức các nước tham dự.

Nam Định là một trong 12 tỉnh, thành phố trong cả nước sẽ đăng cai seagame 31 với 2 trận đấu diễn ra từ ngày 07/05/2022 – 09/05/2022. Để đồng hành cùng tỉnh nhà triển khai sự kiện quan trọng này, Minh Dương Food đã tổ chức và xây dựng thành công gian hàng trưng bày & giới thiệu sản phẩm ngay tại khu vực sảnh ở sân vận động Thiên Trường. Đây là cơ hội tốt để Minh Dương Food quảng bá thương hiệu, giới thiệu đến bạn bè quốc tế các sản phẩm chất lượng được chế biến từ chính các loại nông sản địa phương.

Gian hàng có vị trí đắc địa được bày trí đẹp mắt với các sản phẩm Cogy nổi bật như: ngô cogy, mít cogy, trái cây cogy và kẹo sìu châu – đặc sản Nam Định,.... Đặc biệt, tham gia sự kiện lần này, Minh Dương Food còn mang đến cho các bạn cơ hội được thưởng thức một sản phẩm nổi tiếng đến từ quê hương của HLV Park Hang Seo đó là Lá Kim Vị Mầm Sâm – sản phẩm đang được Minh Dương Food phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Với mục tiêu đồng hành cùng những hoạt động nâng cao sức khoẻ, Minh Dương Food chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng có giá trị dinh dưỡng cao khi đến với gian hàng của chúng tôi trong sự kiện lần này.

Việc chủ động đồng hành cùng tỉnh nhà, cùng seagame 31 của Minh Dương Food không chỉ mang lại cho các du khách những trải nghiệm độc đáo khi đến với mảnh đất Thành Nam mà còn khẳng định được khả năng đăng cai các sự kiện văn hoá, thể thao lớn trong và ngoài nước của tỉnh nhà. Đây cũng là cơ hội lớn để Minh Dương Food đến gần hơn với bạn bè quốc tế

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube