• phone
    Hỗ trợ khách hàng 091.240.2009
  • phone
  • English Vietnamese Chinese

"HÀNH TRÌNH TRINH PHỤC THẾ GIỚI" - Minh Dương Food Tham Dự Diễn Đàn DN Việt Nam - Canada

Công Ty TNHH MTV Minh Dương
Th 4 13/07/2022

Tiếp tục trong cuộc hành trình “Đưa nông sản Việt chinh phục thế giới”, đại diện của Minh Dương Food - ông Nguyễn Văn Thuỷ - Giám Đốc Công Ty TNHH MTV Minh Dương đã có mặt tại diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Canada. 

 

Sự kiện diễn ra vào ngày 07/07/2022, buổi siễn đàn có sự tham dự của ông Đỗ Thắng Hải - Thứ trưởng Bộ Công thương, Đại sứ Việt Nam tại Canada, các vị lãnh đạo bên canada và hơn 100 doanh nghiệp hai nước. 

“Việt Nam có nguồn nông sản chất lượng, dồi dào nhưng chỉ dừng lại ở việc tiêu thụ trong nước. Do đó, tôi luôn ấp ủ sẽ làm điều gì đó cho nông dân nước nhà” - Ông Nguyễn Văn Thuỷ - Giám đốc công ty TNHH MTV Minh Dương

Và đến nay mong ước ấy đã dần được thực hiện khi ông Nguyễn Văn Thuỷ vinh dự là 1 trong 20 doanh nhân được mời tham dự diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Canada lần này. 

 

 

Không chỉ đi để gặp gỡ, giao lưu, học hỏi các nước bạn, Minh Dương Food - chúng tôi còn mang sứ mệnh “NÂNG CAO GIÁ TRỊ NÔNG SẢN VIỆT”, là cầu nối đưa Nông sản Việt Nam vươn xa ra thị trường quốc tế.

-----------------------------------------

CÔNG TY TNHH MTV MINH DƯƠNG / MINH DUONG LIMITED COMPANY 
Địa chỉ: Một phần Lô 24, Đường N3, Cụm công nghiệp An Xá, Xã Lộc An, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
Hotline: 0918.867.991
Email: minhduongmtv@gmail.com

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube