• phone
    Hỗ trợ khách hàng 091.240.2009
  • phone
  • English Vietnamese Chinese

Minh Dương Food Tham Gia Hội Chợ Việt Nam Expo 2022

Công Ty TNHH MTV Minh Dương
Th 2 18/04/2022

Sáng ngày 13/04/2022 công ty TNHH MTV Minh Dương rất vinh dự khi được tham dự buổi lễ khai mạc hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 31 tại trung tâm Triển lãm Quốc Tế I.C.E Hà Nội do Bộ Công Thương trực tiếp chủ trì và chỉ đạo tổ chức. 

Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên phát biểu khai mạc.

VietNam Expo là sự kiện quốc tế lớn được tổ chức thường niên và có lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam. Hội chợ VietNam Expo lần thứ 31 diễn ra từ ngày 13/04/2022 - 16/04/2022 đã nhận được sự quan tâm của nhiều tổ chức xúc tiến thương mại trong và ngoài nước cùng cộng đồng doanh nghiệp các tỉnh / thành phố. Hội chợ diễn ra có sự tham gia của 410 doanh nghiệp với quy mô tổ chức lên tới 500 gian hàng đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ với đa dạng các ngành hàng bao gồm: Nông sản, đặc sản vùng miền, Công nghiệp hỗ trợ & dụng cụ cầm tay, Công nghệ số, Máy móc thiết bị điện tử,…

 

Được mời tham dự hội chợ VietNam Expo lần thứ 31 chính là cơ hội “vàng” giúp Minh Dương Food quảng bá và giới thiệu sản phẩm đến các đối tác trong và ngoài nước, phát triển thị trường tiêu thụ. Ngoài ra, đây cũng là dịp để chúng tôi tìm kiếm các đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu chất lượng để phục vụ cho việc sản xuất của nhà máy. 

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam Expo 2022 đã chính thức hoạt động 

Đến với sự kiện lần này, khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị khi đến tham quan gian hàng của Minh Dương Food. Backdrop, standee, tờ gấp, catalog,... được thiết kế mang đậm nét đặc trưng của thương hiệu. Cách sắp xếp gian hàng và trưng bày sản phẩm đều được chúng tôi làm cẩn thận, tỉ mỉ, chỉn chu trong từng chi tiết. Gian hàng của chúng tôi được đánh giá là một trong những gian hàng đẹp, nổi bật nhất tại hội chợ. 

 

Trong ngày khai mạc, gian hàng của chúng tôi đã rất vinh dự được đón đoàn tham quan đến từ Liên Bang Nga do ông Gavril Kirillin - Bộ trưởng bộ Đối ngoại và các vấn đề dân tộc Cộng Hoà Sakha - Liên Bang Nga làm trưởng đoàn tới thăm quan gian hàng.

Sau 4 giờ hội chợ diễn ra, gian hàng của Minh Dương Food đã đón tiếp hàng trăm lượt khách hàng đến tham quan và dùng thử sản phẩm. 

Đặc biệt, trong thời gian diễn ra hội chợ ban lãnh đạo công ty TNHH MTV Minh Dương đã ghé thăm gian hàng nông sản của công ty Gangwon Green Farm Hàn Quốc và ký kết thành công hợp đồng nhập khẩu sản phẩm lá kim vị mầm sâm. Từ ngày 13/04/2022 công ty TNHH MTV Minh Dương đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam với sản phẩm lá kim vị mầm sâm của Gangwon Green Farm.

Bạn có thể nhìn thấy, tham dự hội chợ lần này, ngoài giới thiệu các sản phẩm chủ lực của công ty như: ngô Cogy, trái cây cogy, mít cogy, khoai tây sấy, chuối sấy, gạo lứt,... chúng tôi còn muốn truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến với các đối tác, khách hàng tiềm năng của mình qua bộ phim tài liệu giới thiệu về công ty TNHH MTV Minh Dương gắn liền với sứ mệnh “Nâng cao giá trị nông sản Việt” và đưa nông sản Việt rạng danh trên bản đồ thế giới. 

 

Với Minh Dương Food hội chợ lần này chính là dấu mốc đáng ghi nhớ trong bối cảnh dịch bệnh trên thế giới và trong nước đang được kiểm soát tốt. Sự kiện đã mở ra nhiều cơ hội để chúng tôi tiếp cận được lượng khách hàng, đối tác tiềm năng. Đặc biệt, qua những cuộc trò chuyện, giao lưu chúng tôi có thể học hỏi được nhiều mô hình kinh doanh mới phù hợp với cách thức hoạt động của doanh nghiệp. 

Video Minh Dương Food tham dự hội chợ VietNam Expo 2022  từ ngày 13/04/2022 - 16/04/2022

-----------------------------------

CÔNG TY TNHH MTV MINH DƯƠNG / MINH DUONG LIMITED COMPANY 
Địa chỉ: Một phần Lô 24, Đường N3, Cụm công nghiệp An Xá, Xã Lộc An, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
Hotline: 0918.867.991
Email: minhduongmtv@gmail.com

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube