• phone
    Hỗ trợ khách hàng 091.240.2009
  • phone
  • English Vietnamese Chinese

Minh Dương Food Tổ Chức Đêm GaLa "Vui Tết Thiếu Nhi" 1/6

Công Ty TNHH MTV Minh Dương
Th 7 04/06/2022

Tổ chức tết thiếu nhi cho con em cán bộ nhân viên công ty đã trở thành hoạt động thường niên của Minh Dương Food. Tối ngày 31/05/2022 được sự đồng ý của Ban lãnh đạo công ty, Ban chấp hành công đoàn đã phối hợp với các phòng ban tổ chức thành công chương trình “Gala vui tết thiếu nhi & tiệc Buffet” cho con em cán bộ nhân viên công ty và con em khách hàng thân thiết của Minmart.

Đến tham gia buổi tiệc, đại diện Ban lãnh đạo công ty có: Ông Nguyễn Văn Thuỷ - Giám đốc công ty TNHH MTV Minh Dương, Bà Lưu Thị Linh - Phó giám đốc công ty TNHH MTV Minh Dương cùng toàn thể cán bộ công nhân viên lao động tại công ty và đông đảo các em nhỏ là nhân vật chính của buổi gala.

Về phía khách mời có đại diện phường Lộc Vượng và hơn 200 cháu thiếu nhi là con em khách hàng thân thiết của chuỗi cửa hàng tiện ích Minmart cùng các bậc phụ huynh đến tham dự.

Hoà trong không khí vui tươi, sôi nổi chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, chương trình gala được công đoàn công ty tổ chức và dàn dựng công phu, hoành tráng, lung linh sắc màu với sân khấu, hệ thống ánh sáng, âm thanh được trang bị đầy đủ.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động văn nghệ, trò chơi vui nhộn, đặc sắc. Đặc biệt, trong sự kiện lần này, không chỉ có các tiết mục ca hát do các cháu là con em cán bộ nhân viên công ty thể hiện mà còn có sự tham gia của vũ đoàn Melody Star, Mascot, chú hề tinh nghịch,... với các phần trình diễn độc đáo, sôi động mang lại hứng thú cho các bé. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi, tràn ngập tiếng cười.

Bên cạnh đó, cũng nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi ⅙, Ban lãnh đạo và Công đoàn công ty đã dành tặng hơn 200 suất quà cho các cháu là con ngoan trò giỏi đã đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021 - 2022. Cùng với đó là hơn 300 suất quà cho các cháu thiếu nhi đã tới tham dự buổi gala, trong đó có hơn 150 suất dành tặng các cháu là con em khách hàng thân thiết của Minmart.

Đặc biệt, sau phần trao giải, tặng quà cho con em cán bộ nhân viên công ty là bữa tiệc Buffet thịnh soạn được các bé cực kỳ hào hứng. Bữa tiệc buffet hơn 500 suất được chuẩn bị chu đáo, kỹ càng không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng mà còn đảm bảo an toàn thực phẩm. Cánh gà khúc giữa chiên giòn, xúc xích chiên, khoai tây chiên, Pizza,... đây đều là những món ngon được các bé đặc biệt yêu thích.

Tổ chức chương trình “Gala vui tết thiếu nhi 1/6” là một trong những hoạt động của công ty và công đoàn. Sự kiện được tổ chức thường niên nhằm động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi và đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện. Đây cũng là dịp Ban lãnh đạo, Công đoàn công ty thể hiện sự quan tâm đến thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Đặc biệt là tạo được sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các cháu. Đồng thời, sự kiện lần này cũng đã tạo được niềm tin cho bố mẹ của các cháu đang là cán bộ nhân viên công ty yên tâm công tác, phấn đấu vì mục tiêu chung “cùng xây dựng Minh Dương Food ngày một lớn mạnh”

Trong thời gian tới, Ban chấp hành công đoàn sẽ tiếp tục phát huy và làm tốt công tác chăm lo đời sống cho cán bộ - nhân viên. Tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của công đoàn nhằm xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng phát triển.

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube