• phone
    Hỗ trợ khách hàng 091.240.2009
  • phone
  • English Vietnamese Chinese

Minh Dương Food Trao Quà ⅙ Cho Bệnh Nhi Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Hà Nam

Công Ty TNHH MTV Minh Dương
Th 6 03/06/2022

Tối ngày 30/05/2022, nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/06 và tháng hành động vì trẻ em Ban Giám Đốc công ty TNHH MTV Minh Dương đã tới thăm, tặng quà các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam.

Quốc tế thiếu nhi là ngày các bạn nhỏ vô cùng háo hức và mong chờ. Đây là dịp các bé được ba mẹ dẫn đi chơi và mua cho những món quà ý nghĩa. Tuy nhiên, trong ngày tết này, vẫn còn những em nhỏ đang phải nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam.

Với mong muốn mang lại cho các bệnh nhi tại bệnh viện một ngày ⅙ ý nghĩa tối ngày 30/05/2022 trong chương trình “Niềm vui cho em” được tổ chức tại hội trường Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam, Ban Giám Đốc công ty TNHH MTV Minh Dương đã trao tặng 150 suất quà ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện.

Đến tham dự chương trình có sự tham gia của đại diện chi đoàn Trung tâm văn hoá nghệ thuật tỉnh Hà Nam, đại diện các bộ phận Bệnh viện Sản - Nhi Hà Nam cùng toàn thể hơn 300 các bệnh nhi và người nhà bệnh nhi.

Tại đây, ông Lê Tiến Dũng - đại diện công ty TNHH MTV Minh Dương - đơn vị chuyên chế biến, sản xuất và phân phối các loại nông sản, trái cây hàng đầu tại miền Bắc đã trực tiếp tặng 150 suất quà và động viên các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Hy vọng, món quà nhỏ sẽ là niềm an ủi, động viên tinh thần cho các bệnh nhi và gia đình trong ngày Quốc tế thiếu nhi ⅙, mong các cháu sớm bình phục, mạnh khoẻ để trở lại trường học và học tập tốt.

Các em bé rất vui và bất ngờ trước những món quà được công ty TNHH MTV Minh Dương trao tặng. Những món quà tuy nhỏ nhưng là niềm động viên to lớn nhằm khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật và mang lại niềm vui cho các em nhân dịp Tết thiếu nhi 2022.

Việc trao tặng quà đợt này nằm trong chuỗi hoạt động xã hội thường niên của Minh Dương Food. Qua đây không chỉ thể hiện tấm lòng của Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty trong việc cùng cộng đồng chia sẻ khó khăn với các bệnh nhi mà còn thể hiện tinh thần hoạt động của Quỹ hỗ trợ “vì sức khỏe cộng đồng, vì ngày mai tươi sáng” của công ty.

Trong buổi trao quà tặng, ông Lê Tiến Dũng - đại diện công ty TNHH MTV Minh Dương cũng cho hay: “Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động xã hội vì cộng đồng theo đúng tinh thần hoạt động của Quỹ và chủ trương của công ty đề ra”.

 

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube