• phone
    Hỗ trợ khách hàng 091.240.2009
  • phone
  • English Vietnamese Chinese

MINH DƯƠNG FOOD trong ngày hội “Thanh niên Nam Định với khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo”

Công Ty TNHH MTV Minh Dương
Th 3 17/05/2022

Nhằm tạo động lực và lan toả tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của thanh niên, đoàn viên tỉnh nhà, ngày 16/05/2022, sở KH&CN Nam Định phối hợp với Tỉnh đoàn triển khai công tác tổ chức “Ngày hội thanh niên Nam Định với Khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo ” tại Trung tâm Văn hóa Thể thao Thanh thiếu niên tỉnh (số 126 - đường Lê Hồng Phong - thành phố Nam Định).

Trong ngày hội, chúng tôi đã được trân trọng đón tiếp các đồng chí lãnh đạo tỉnh uỷ, UBND tỉnh, tỉnh Đoàn TNCS HCM tỉnh Nam Định.

Bên cạnh đó là hàng trăm đoàn viên, thanh niên đến tham quan và Minh Dương Food cũng có dịp chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm hay, sự cố gắng của toàn bộ công nhân viên trong công ty trên con đường gần hai thập kỷ phát triển để vươn mình lớn mạnh như hôm nay.

Tham gia ngày hội, các đoàn viên, thanh niên ngoài được giao lưu, trao đổi, học hỏi các mô hình kinh doanh, sản xuất mới còn được tìm hiểu và tham quan các gian hàng của các doanh nghiệp trẻ đã có những thành công bứt phá trên thị trường. Tiêu biểu trong số đó là gian hàng của MINH DUONG FOOD

Ngày hội diễn ra thành công rực rỡ. Hy vọng buổi tham quan và trao đổi hôm nay với MINH DƯƠNG FOOD đã phần nào khơi gợi và thắp sáng ước mơ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của các bạn trẻ.

----------------------------------

CÔNG TY TNHH MTV MINH DƯƠNG / MINH DUONG LIMITED COMPANY 
Địa chỉ: Một phần Lô 24, Đường N3, Cụm công nghiệp An Xá, Xã Lộc An, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
Hotline: 0918.867.991
Email: minhduongmtv@gmail.com

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube