• phone
    Hỗ trợ khách hàng 091.240.2009
  • phone
  • English Vietnamese Chinese

"GẶP KHÁCH HÀNG CŨ - ĐÓN KHÁCH HÀNG MỚI" Tại Hội Chợ VIETLAO EXPO 2022

Công Ty TNHH MTV Minh Dương
Th 6 26/08/2022

Chiều ngày 25/8/2022 tại thủ đô Viêng Chăn (Lào), Ban Lãnh Đạo công ty TNHH MTV Minh Dương rất vinh dự khi được mời tham dự buổi khai mạc Hội chợ Thương mại Việt - Lào 2022 (VIETLAO EXPO 2022). 

Đây là hội chợ xúc tiến thương mại lớn nhất do Bộ công thương hai nước Việt - Lào tổ chức thường niên tại thủ đô Viêng Chăn, Lào. Hội chợ năm nay được tổ chức quy mô bề thế, hàng hóa trưng bày tại hội chợ đa dạng và phong phú đáp ứng được mọi nhu cầu tiêu dùng của thị trường hai nước. 

Năm nay, #minhduongfood rất vinh dự khi là một trong số các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chế biến nông sản của Việt Nam tham gia trưng bày gian hàng và giới thiệu sản phẩm tại hội chợ. 

Có thể nói, VietLao expo 2022 là dịp rất tốt để các DN của Việt Nam nói chung, minhduongfood nói riêng có cơ hội giới thiệu tới khách hàng khắp nơi trên thế giới về sản phẩm, câu chuyện thương hiệu cũng như văn hóa bản địa. Đồng thời, đây cũng là dịp để #minhduongfood thăm và hẹn gặp các khách hàng cũ, mới của mình. 

Ngay trong ngày đầu tiên hội chợ diễn ra, gian hàng của Minh Dương Food đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của bạn bè bốn phương và các đối tác. 

Trải qua 2 năm Covid, vừa không thể tham dự Offline nhiều sự kiện quốc tế, vừa phải gác lại các kế hoạch đón khách từ năm châu bốn bể về thăm nhà máy và vùng nguyên liệu của minhduongfood. Năm nay, biết tin #minhduongfood tham gia hội chợ Expo Lào 2022, rất nhiều khách hàng đã liên lạc, hẹn lịch ghé thăm chúng tôi tại gian hàng ở hội chợ. Thật ấm lòng và xúc động bởi những tình cảm chân thành của đối tác, khách hàng, bạn bè minhduongfood khắp muôn nơi.

Tham gia hội chợ chính là dịp Minh Dương Food quảng bá các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam vào thị trường Lào và khu vực Đông Bắc Thái Lan. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để chúng tôi có dịp gặp gỡ trao đổi học hỏi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ, đầu tư và liên kết kinh doanh với các đối tác trong và ngoài nước.

----------------------------------------

CÔNG TY TNHH MTV MINH DƯƠNG / MINH DUONG LIMITED COMPANY 
Địa chỉ: Một phần Lô 24, Đường N3, Cụm công nghiệp An Xá, Xã Lộc An, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
Hotline: 0918.867.991
Email: minhduongmtv@gmail.com

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube