• phone
    Hỗ trợ khách hàng 091.240.2009
  • phone
  • English Vietnamese Chinese

MinhDuongFood Tham Dự Hội Nghị "Kết Nối Cung Cầu - Đà Nẵng 2022"

Công Ty TNHH MTV Minh Dương
Th 6 05/08/2022

Sáng ngày 05/08/2022 Sở Công thương tổ chức hội nghị “Kết nối cung cầu - Đà Nẵng 2022”, Minh Dương Food rất vinh dự khi là doanh nghiệp đại diện của tỉnh Nam Định được mời tham dự hội nghị. 

Đây là sự kiện thường niên được duy trì tổ chức trong nhiều năm qua tại thành phố Đà Nẵng, nhằm đẩy mạnh và triển khai có hiệu quả các chương trình xúc tiến thương mại trong khu vực. Hoạt động này nhằm tìm kiếm giải pháp hiệu quả hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, nhà sản xuất, kinh doanh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các địa phương. Đồng thời kết nối, hình thành chuỗi liên kết sản xuất, cung ứng, tiêu thụ sản phẩm hàng hóa và dịch vụ, tạo kênh tiêu thụ các sản phẩm vùng, miền một cách ổn định, bền vững với sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, giá thành hợp lý…

Tại hội nghị, Minh Dương Food đã có cơ hội kết nối thành công với các đối tác, nhà phân phối tiêu thụ sản phẩm. Chúng tôi đã gặp gỡ, trao đổi, tìm hiểu nhu cầu, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, hình ảnh của mình không chỉ đến với các đối tác mà còn đến trực tiếp với người tiêu dùng trên địa bàn thành phố cũng như cả nước và khu vực Trung Đông.

Ngoài ra, hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đại diện phía công ty TNHH MTV Minh Dương ông Lê Tiến Dũng - Trường phòng kinh doanh cũng đã thể hiện được vai trò, trách nhiệm cũng như mong muốn của MinhDuongFood trong việc kết nối hợp tác với các doanh nghiệp, hình thành chuỗi liên kết sản xuất - cung ứng - tiêu thụ sản phẩm, hàng hóa nhằm góp phần vì mục tiêu phục hồi phát triển kinh tế - xã hội một cách ổn định và bền vững sau ảnh hưởng của đại dịch covid 19.

---------------------------------------------

CÔNG TY TNHH MTV MINH DƯƠNG / MINH DUONG LIMITED COMPANY 
Địa chỉ: Một phần Lô 24, Đường N3, Cụm công nghiệp An Xá, Xã Lộc An, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
Hotline: 0918.867.991
Email: minhduongmtv@gmail.com

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube