• phone
    Hỗ trợ khách hàng 091.240.2009
  • phone
  • English Vietnamese Chinese

Chính Thức Ra Mắt Mascot Cogy - “Vũ Khí” Tạo Nên Thương Hiệu Cảm Xúc

Công Ty TNHH MTV Minh Dương
Th 4 30/03/2022

Nhãn hàng Cogy thuộc Minh Dương Food chính thức ra mắt thị trường Mascot mới - biểu tượng thương hiệu gắn liền với chú chuột Hamster có vẻ ngoài năng động, trẻ trung và vô cùng đáng yêu, hứa hẹn sẽ để lại ấn tượng lâu dài với mỗi khách hàng

Được biết đến là một trong những nhãn hàng cao cấp của thương hiệu Minh Dương Food, các sản phẩm Cogy ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và tin dùng. Một số sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất có thể kể đến bao gồm: Ngô nếp tươi sấy, mít sấy, trái cây sấy,...

san-pham-cogy

Hầu hết, các sản phẩm này đều được làm 100% từ các loại nông sản, trái cây tự nhiên. Sau quá trình sơ chế, sấy chân không hiện đại thành phẩm thu được sẽ được đóng gói trong túi zip màng nhôm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và có thiết kế đẹp mắt. 

Tuy nhiên, nhận thấy, tầm quan trọng cũng như giá trị của việc xây dựng Mascot gắn liền với nhãn hàng nên ngày 20.03.2022 vừa qua, Công ty TNHH MTV Minh Dương đã chính thức ra mắt thị trường Mascot đại diện cho thương hiệu Cogy với hình ảnh chú chuột Hamster nổi tiếng được thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu.

mascot cogy

Tại sao Minh Dương Food chọn chuột Hamster là mascot cho nhãn hàng Cogy?

Như chúng ta cũng biết, chuột Hamster không chỉ là vật nuôi gần gũi với con người mà chúng còn xuất hiện nhiều trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng được các bạn trẻ đặc biệt yêu thích. Với vẻ ngoài linh hoạt, có nhiều khoảnh khắc ngộ nghĩnh, đáng yêu chuột Hamster được xem là biểu tượng cho sức sống. Đây cũng là lý do vì sao Minh Dương Food lựa chọn chuột Hamster là mascot cho nhãn hiệu Cogy của mình. 

Điểm nổi bật trong Mascot Cogy

Mascot Cogy được thiết kế sáng tạo, độc đáo mang phong cách đặc trưng của thương hiệu. Với hàng ngàn các sắc thái biểu cảm khác nhau phù hợp với từng không gian, hoàn cảnh sử dụng, masco Cogy luôn tạo được ấn tượng khó quên với khách hàng: “Chỉ cần nhìn thấy Mascot Cogy bạn sẽ nghĩ ngay đến sản phẩm của Minh Dương Food” 

san-pham-cogy

Trong thời gian tới, tất cả các ấn phẩm truyền thông của Cogy như: banner, poster, catalog,... đều gắn liền với hình ảnh mascot. Đây cũng chính là chiến lược quảng bá thương hiệu dài hạn mà Minh Dương Food đang hướng tới. 

Với thông điệp “Diện mạo mới - xứng tầm chất lượng” sự hiện diện của Mascot Cogy hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. 

----------------------------------

CÔNG TY TNHH MTV MINH DƯƠNG / MINH DUONG LIMITED COMPANY 
Địa chỉ: Một phần Lô 24, Đường N3, Cụm công nghiệp An Xá, Xã Lộc An, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
Hotline: 0918.867.991
Email: minhduongmtv@gmail.com

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube