• phone
    Hỗ trợ khách hàng 091.240.2009
  • phone
  • English Vietnamese Chinese

Tham Quan Vùng Trồng Ngô Nếp Tại HTX Tượng Lĩnh, Kim Bảng, Hà Nam

Công Ty TNHH MTV Minh Dương
Th 5 30/12/2021

Để sản xuất ra loại ngô nếp tươi sấy thơm ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm thì nguồn nguyên liệu đầu vào phải đủ tiêu chuẩn và có chất lượng tốt. Vì thế, sáng ngày 30/12/2021 Ban Giám Đốc công ty TNHH MTV Minh Dương đã đến tham quan và kiểm tra chất lượng nguồn nguyên liệu tại vùng trồng ngô nếp của nhà máy ở HTX Tượng Lĩnh, huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam. 

 

Tại đây, cán bộ kỹ thuật đã giới thiệu về chủng loại giống, kỹ thuật chăm sóc, năng suất, sản lượng dự kiến,... Chúng tôi lựa chọn giống ngô nếp HN88 với nhiều ưu điểm nổi bật như: hạt ngô đều, bóng đẹp, khi ăn có vị đậm, để nguội vẫn rất dẻo. Đây là loại ngô có khả năng chịu sâu bệnh tốt và được thu hoạch bắp sau 2 tháng 10 ngày gieo hạt, chăm sóc. 

 

Bà con nơi đây tận dụng được lượng rác thải nông nghiệp trong hoạt động sản xuất để làm phân bón hữu cơ nên bắp ngô thường chắc, mẩy. 

 

Ngô ở thời điểm hiện tại đã chuẩn bị vào mùa thu hoạch, mọi người cùng đón chờ hình ảnh những chiếc xe tải của Minh Dương đến thu mua trực tiếp cho bà con trong bài viết tiếp theo nhé!

---------------------------------------

CÔNG TY TNHH MTV MINH DƯƠNG / MINH DUONG LIMITED COMPANY 
Địa chỉ: Một phần Lô 24, Đường N3, Cụm công nghiệp An Xá, Xã Lộc An, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
Hotline: 0918.867.991
Email: minhduongmtv@gmail.com

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube