• phone
    Hỗ trợ khách hàng 091.240.2009
  • phone
  • English Vietnamese Chinese

Thư Chúc Mừng Năm Mới

Xuân
Th 6 31/12/2021

Kính gửi: Tập thể cán bộ nhân viên,

Nhân dịp năm mới chào đón xuân Nhâm Dần 2022, Công ty TNHH MTV Minh Dương trân trọng gửi tới toàn thể Tập thể cán bộ nhân viên của Công ty lời chúc mừng năm mới thịnh vượng, thắng lợi và thành công.

Năm 2021 là một năm đầy biến động với nhiều khó khăn thách thức. Tuy nhiên với sự lãnh đạo đúng đắn cùng với quyết tâm, đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên toàn Công ty đã có những thành quả nhất định. Với những bước đi chậm nhưng chắc, Công ty đã đạt được những kết quả nhất định trong hoạt động kinh doanh cũng như việc chăm lo cho đời sống nhân viên. Đó là cơ sở để tập thể chúng ta bước vào thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2022.

Bước sang năm 2022, năm mới với nhiệm vụ mới, thắng lợi mới, Công ty TNHH MTV Minh Dương cam kết sẽ cố gắng hết mình, tiếp tục đổi mới về mọi mặt để phát triển và khẳng định thương hiệu ngày càng lớn mạnh, đủ sức cạnh tranh trên thị trường để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022, Công ty TNHH MTV Minh Dương xin gửi tới tập thể cán bộ nhân viên công ty lời cảm ơn chân thành nhất vì đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Một lần nữa thay mặt ban lãnh đạo công ty, xin chúc toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên của Công ty sức khỏe dồi dào, nhiều niềm vui và hạnh phúc. 

Trân trọng!

----------------------------------------

CÔNG TY TNHH MTV MINH DƯƠNG / MINH DUONG LIMITED COMPANY 
Địa chỉ: Một phần Lô 24, Đường N3, Cụm công nghiệp An Xá, Xã Lộc An, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
Hotline: 0918.867.991
Email: minhduongmtv@gmail.com

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube