• phone
    Hỗ trợ khách hàng 091.240.2009
  • phone
  • English Vietnamese Chinese

Tiết Lộ Quy Trình Sản Xuất Ngô Nếp Tươi Sấy Minh Dương

Công Ty TNHH MTV Minh Dương
Th 7 25/12/2021

Làm thế nào để tạo ra những hạt ngô nếp tươi sấy giòn xốp, thơm ngon mà hàng triệu khách hàng yêu thích? hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Minh Dương Food xây dựng mô hình liên kết sản xuất và tiêu thụ nông sản với các hợp tác xã nông nghiệp để có thể tự cung ứng nguồn nguyên liệu cho nhà máy sản xuất. Sau khi được thu hoạch tại các nông trại, những bắp ngô đạt tiêu chuẩn sẽ được chuyển đến nhà máy và tiến hành sơ chế. 

Tại đây, ngô được tách vỏ, rửa sạch bằng nước sau đó mang đi tiệt trùng và cấp đông ở nhiệt độ - 18 độ C. Qua quá trình sấy chân không, hạt ngô thành phẩm có màu vàng tươi, sáng bóng, khi thưởng thức cảm nhận được độ giòn xốp và hương thơm tự nhiên. Cuối cùng là công đoạn đóng gói sản phẩm. 

Những túi ngô nếp tươi sấy Minh Dương sau khi được đóng gói, đóng thùng cẩn thận được vận chuyển đến các cửa hàng, đại lý, siêu thị,... 

Dưới đây là video tiết lộ quy trình sản xuất Ngô Nếp Tươi Sấy Minh Dương.

-----------------------------------------

CÔNG TY TNHH MTV MINH DƯƠNG / MINH DUONG LIMITED COMPANY 
Địa chỉ: Một phần Lô 24, Đường N3, Cụm công nghiệp An Xá, Xã Lộc An, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
Hotline: 0918.867.991
Email: minhduongmtv@gmail.com

 

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube