• phone
    Hỗ trợ khách hàng 091.240.2009
  • phone
  • English Vietnamese Chinese

I. Giới thiệu công ty Minh Dương

Công ty TNHH MTV Minh Dương ( Minh Dương Co,.LTD) được thành lập ngày 02/06/2008, do Ông Nguyễn Văn Thủy làm Giám đốc, trụ sở chính tại Lô 24 – Đường N3 – Cụm Công nghiệp An Xá – Xã Lộc An – TP Nam Định. 

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm các loại nông sản, trái cây sấy và kẹo sìu châu là đặc sản Vùng Miền. Các sản phẩm đến từ thương hiệu Minh Dương được phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là khu vực miền Bắc và miền Trung với hơn 130 điểm bán hàng. Bên cạnh đó, các sản phẩm như ngô nếp tươi sấy, khoai tây sấy vị phomai, kẹo sìu châu Nam Định còn được xuất khẩu sang các nước như: Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan. 

Với sứ mệnh: Cung cấp sản phẩm/dịch vụ chất lượng cao đến tận tay người tiêu dùng trong & ngoài nước. Nâng cao GIÁ TRỊ NÔNG SẢN VIỆT và mang SỨC KHỎE - AN TOÀN - AN TÂM đến người tiêu dùng. Công ty TNHH MTV Minh Dương luôn quan tâm đến nguồn nguyên liệu đầu vào. Không chỉ dừng lại ở việc xây dựng mô hình liên kết sản xuất - tiêu thụ nông sản với các hợp tác xã nông nghiệp, chúng tôi còn tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất và kiểm soát chất lượng nông sản nhằm tăng năng suất, chất lượng cây trồng, làm tăng giá trị sản phẩm, nâng cao thu nhập cho các hộ nông dân. 

Đặc biệt, tại công ty TNHH MTV Minh Dương, chúng tôi nhận thấy rằng: “Con người là bệ phóng thành công.” Vì thế, dù là nhân viên công ty, khách hàng, đối tác hay các bên liên quan khác, chúng tôi đều đề cao tinh thần trách nhiệm, tính công bằng và sự tin tưởng. 

Sau gần 15 năm hình thành và phát triển, hiện nay công ty đã xây dựng được hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại có quy mô lớn với tổng diện tích lên tới 3.500 m2, được quy hoạch thiết kế xây dựng khoa học theo nguyên tắc một chiều phù hợp với mô hình sản xuất của công ty nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất. 

Cùng với đó, chúng tôi cũng vô cùng tự hào khi luôn là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ, máy móc hiện đại - tiên tiến vào quá trình sản xuất. Hiện tại, nhà máy đang sở hữu 05 máy chiên công nghệ chân không và 02 bộ ly tâm dầu có công suất lớn hoạt động hiệu quả. 

Ngoài ra, song song với việc đẩy mạnh sản xuất, thúc đẩy kinh doanh, trách nhiệm với môi trường cũng là điều công ty chúng tôi đặc biệt chú trọng. Bên cạnh việc sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên thiên nhiên, công ty Minh Dương còn chung tay bảo vệ môi trường, cam kết thực hiện đúng theo quy định về việc thu gom - xử lý rác thải công nghiệp, xử lý nước thải hay lấy mẫu nước, mẫu khí phân tích tại trung tâm quan trắc theo định kỳ 12 tháng/lần. 

Với chúng tôi, các yếu tố: chất lượng, an toàn thực phẩm, nghiên cứu & cải tiến, sự phù hợp với người tiêu dùng và con người chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển nhanh, toàn diện và bền vững của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết, cung ứng sản phẩm chất lượng cao đến tận tay người tiêu dùng, gia tăng giá trị mang lại cho các bên liên quan và tạo môi trường làm việc an toàn, năng động, phát huy năng lực tối đa của tập thể công - nhân viên trong công ty. 

Thông tin pháp lý công ty TNHH MTV Minh Dương

II. Tên Công Ty: CÔNG TY TNHH MTV MINH DƯƠNG

Tên Công Ty: CÔNG TY TNHH MTV MINH DƯƠNG
Tên Tiếng Anh: MINH DUONG LIMITED COMPANY
Tên Viết Tắt: Minh Dương Co,.LTD
Ngày Thành Lập: 02/06/2008
Người Đại Diện: Nguyễn Văn Thủy
Trụ Sở: Một phần Lô 24, Đường N3, Cụm công nghiệp An Xá, Xã Lộc An, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
Mã Số Thuế: 0600444649
Số Điện Thoại: 0918.867.991
Email: minhduongmtv@gmail.com
Website: http://minhduongfood.com.vn/
 

III. Quá trình hình thành và phát triển

- 02/06/2008: Thành lập công ty

- Giai đoạn 2008 - 2009: Công ty hoạt động chủ yếu về lĩnh vực kinh doanh thương mại phân phối hàng hóa ngành hàng thực phẩm.

- Giai đoạn 2010 - 2011: Ra mắt thị trường sản phẩm “Hạt Điều Minh Dương”. Mở rộng thị trường sang các tỉnh lân cận Thái Bình, Hà Nam, Hà Nội.

- Năm 2012: Ra mắt thị trường sản phẩm “Ngô Nếp Tươi Sấy Minh Dương”

- Giai đoạn 2013 - 2014: Đẩy mạnh thị trường tiêu thụ, bước đầu tiếp cận hệ thống kênh siêu thị

- Giai đoạn 2015 - 2017: Xây dựng thành công dự án: Nhà máy sản xuất và chế biến Nông sản sấy Minh Dương tại địa chỉ: Một phần lô 24 đường N3, cụm Công nghiệp An Xá, xã Lộc An, TP Nam Định tỉnh Nam Định.

- Giai đoạn 2018 - 2019: 

+ Thực hiện thành công dự án: “Chương trình hỗ trợ ứng dụng, chuyển giao tiến bộ khoa học và công nghệ thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội nông thôn, miền núi, vùng dân tộc thiểu số giai đoạn 2016 – 2025” đã được Bô Khoa Học và Công Nghệ phê duyệt. 

+ Năm 2018: Xuất khẩu sang thị trường Bắc Kinh - Trung Quốc

+ Năm 2019: Xuất khẩu sang thị trường Đài Loan

- Giai đoạn 2019 - đến nay: 

+ Tham gia dự án: “Ứng dụng công nghệ mới trong trồng, bảo quản, chế biến khoai tây thương phẩm trong mô hình liên kết chuỗi giá trị sản xuất khoai tây tại Nam Định”

+ Khai trương 3 cửa hàng tiện ích giới thiệu sản phẩm của Công ty tại TP Nam Định

IV. Slogan - Tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi

Slogan

NÂNG CAO GIÁ TRỊ NÔNG SẢN VIỆT

Tầm nhìn

Công ty Minh Dương đặt mục tiêu phát triển bền vững ở tầm chiến lược và quản trị. Hướng tới là đơn vị số một tại miền Bắc về sản xuất Nông sản, trái cây sấy.   

Sứ mệnh 

Mang đến cho cộng đồng nguồn thực phẩm dinh dưỡng, chất lượng hoàn toàn tự nhiên vì sức khỏe cộng đồng bằng tất cả sự nhiệt huyết, sáng tạo và trách nhiệm.

Giá trị cốt lõi

+ Vì lợi ích bền vững cho khách hàng

+ Sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng

+ Môi trường làm việc năng động cho nhân viên

+ Là đối tác đáng tin cậy

+ Hài hòa lợi ích

V. Mục tiêu và định hướng phát triển đến năm 2030

Vùng trồng đạt tiêu chuẩn VietGap

Các vùng trồng của Minh Dương Food áp dụng các tiêu chuẩn, quy chuẩn trong trồng trọt hướng đến nguồn nguyên liệu là nông sản xanh - sạch - lành phục vụ cho nhu cầu sản xuất của công ty.
Với hệ thống trang trại nhà lưới, cánh đồng mở trồng rau củ quả quy mô công nghiệp, từng giai đoạn trong quá trình chăm sóc và quản lý đều được chú trọng, đầu tư nhằm đảm bảo sản phẩm luôn sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nhà máy chế biến  

Nhà máy sản xuất nông sản sấy Minh Dương Food quy mô 3.500 m2 được thiết kế xây dựng khoa học theo nguyên tắc một cửa phù hợp với hoạt động sản xuất của doanh nghiệp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến và sản xuất. 

Chuỗi cửa hàng tiện ích MinMart

Năm 2019: Khai trương cửa hàng giới thiệu sản phẩm công ty đầu tiên tại số 29 Trần Phú - Tp Nam Định.
Những năm tiếp theo, chúng tôi đã nhanh chóng nhân rộng hệ thống cửa hàng giới thiệu sản phẩm công ty và trở thành 1 trong 3 hệ thống cung ứng hàng hóa thân quen - tiện lợi của người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh. Đây chính là mô hình phân phối hiện đại, tiên phong về chất lượng và dịch vụ, mang đến giá trị đích thực cho người tiêu dùng. 

VI. Chiến lược phát triển 

Công ty TNHH MTV Minh Dương khẳng định Con người, sản phẩm và vùng nguyên liệu là ba trụ cột vững chắc giúp thương hiệu Minh Dương food ngày càng vững bước thành công.

Con người - bệ phóng thành công

+ Công - nhân viên trong công ty: Kiến tạo môi trường làm việc an toàn, năng động cho tất cả người lao động. Vun đắp nguồn lực vững mạnh để cùng phát triển. 
+ Đối tác & các bên liên quan: Nỗ lực gắn kết, cải thiện mối quan hệ hợp tác nhằm gia tăng giá trị mang lại cho họ làm hài hòa lợi ích 2 bên theo nguyên tắc: tự nguyện, trách nhiệm, tin cậy, bình đẳng. 
Sản phẩm - vươn đến sự hoàn hảo “Sản phẩm Việt Nam, chất lượng Quốc Tế”
+ Chất lượng sản phẩm: Hướng đến “nhãn sạch” - sử dụng 100% nguồn nguyên liệu sạch. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mang lại giá trị lớn nhất cho người tiêu dùng. 
+ Công nghệ cao: Đi đầu trong việc áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại vào quá trình sản xuất nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm. 

Vùng nguyên liệu

Tiếp tục mở rộng, xây dựng bền vững mô hình liên kết sản xuất và bao tiêu các sản phẩm nông nghiệp nhằm đáp ứng nguồn nguyên liệu đầu vào cho việc sản xuất của doanh nghiệp. 
 

VII. Những thành tựu nổi bật 

Về sản phẩm

+ Đa dạng về chủng loại sản phẩm, phong phú về hương vị, mẫu mã, phục vụ nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. 

Về con người

+ Tạo việc làm ổn định cho hơn 50 lao động chính thức, 200 lao động gián tiếp, hơn 1000 hộ hộ dân tại các tỉnh thành trồng nông sản cung cấp nguồn nguyên liệu cho công ty. 

Các dự án tham gia

+ Tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thành công dự án nghiên cứu và sản xuất sản phẩm Ngô nếp tươi sấy từ nguyên liệu ban đầu là ngô bắp nếp. 

+ Chúng tôi là đơn vị tại miền Bắc đầu tiên thực hiện Dự án: “Ứng dụng công nghệ mới trong trồng, bảo quản, chế biến khoai tây thương phẩm trong mô hình liên kết chuỗi giá trị sản xuất khoai tây tại Nam Định.”

Về thị trường

+ Hệ thống phân phối mở rộng tới 40/63 tỉnh thành trên toàn quốc. Có tới 100.000 điểm bán lẻ và được trưng bày & bán tại các hệ thống siêu thị Big C, hệ thống siêu thị Vinmart, Hệ thống siêu thị Mega mart, hệ thống chuỗi cửa hàng tiện ích VinMart+, Q Mart, M10-Mart. Hệ thống kênh thương mại điện tử phát triển mở rộng: shopee, sendo, lazada,...

+ Phát triển chuỗi cửa hàng tiện ích Minmart với mục tiêu trưng bày & giới thiệu sản phẩm công ty sản xuất đến người tiêu dùng. 

+ Xuất khẩu sang thị trường nước ngoài: Bắc Kinh - Trung Quốc, Đài Loan,...

Quy mô sản xuất

Xây dựng thành công nhà máy sản xuất quy mô 3.500 m2, bao gồm: 2 hầm cấp đông hiện đại, 5 kho trữ & bảo quản sản phẩm đông lạnh, 5 bộ máy chiên chân không và 2 bộ máy ly tâm dầu.  

VII. Các chứng nhận đạt được

+ Đạt giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2020

+ Đạt chứng nhận Ocop sản phẩm kẹo sìu châu năm 2019

+ Đạt chứng nhận Ocop sản phẩm khoai tây sấy vị phomai năm 2019

+ Đạt chứng nhận Ocop sản phẩm ngô nếp tươi sấy năm 2019

+ Nhà máy đạt quy trình quản lý sản xuất HACCP được cấp chứng nhận bởi tổ chức FAO - HT - 36 - 20 - 002 ngày 26/10/2020

+ Nhà máy đạt tiêu chuẩn chứng nhận ISO 9001:2015 được cấp chứng nhận theo quyết điịnh số 181230. QMS.CN18/QĐCN - TTP ngày 04/12/2018

--------------------------------------

CÔNG TY TNHH MTV MINH DƯƠNG / MINH DUONG LIMITED COMPANY 
Địa chỉ: Một phần Lô 24, Đường N3, Cụm công nghiệp An Xá, Xã Lộc An, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định
Hotline: 0918.867.991
Email: minhduongmtv@gmail.com

 

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube